Mách Bạn Cách Chọn Giấy Dán Tường Chuẩn Không Cần Chỉnh

Mách Bạn Cách Chọn Giấy Dán Tường Chuẩn Không Cần Chỉnh. Việc mua giấy dán tường về để trang trí, làm đẹp cho căn nhà đã không còn xa lạ gì với mỗi người, mỗi nhà. Nhưng để chọn được loại giấy dán phù hợp với không gian, kiến trúc của ngôi nhà, căn phòng…chất lượng tốt và giá thành phù hợp thì không phải ai cũng biết.

Xuất phát từ lý do này mà ngày hôm nay, Lâm Hoàng Wall đã cho ra đời bài viết: mách bạn cách chọn giấy dán tường chuẩn không cần chỉnh, nhằm giúp bạn chọn được giấy dán tường như ý.

Mách bạn cách chọn giấy dán tường chuẩn không cần chỉnh

Việc mua giấy dán tường về để trang trí, làm đẹp cho căn nhà đã không còn xa lạ gì với mỗi người, mỗi nhà. Nhưng để chọn được loại giấy dán phù hợp với không gian, kiến trúc của ngôi nhà, căn phòng…chất lượng tốt và giá thành phù hợp thì không phải ai cũng biết.

Xuất phát từ lý do này mà ngày hôm nay, Lâm Hoàng Wall đã cho ra đời bài viết: mách bạn cách chọn giấy dán tường chuẩn không cần chỉnh, nhằm giúp bạn chọn được giấy dán tường như ý.

giay dan tuong han quoc 2 4

Vì sao bạn phải lựa chọn?

Bất kì ai làm gì cũng đều hướng đến một mục đích nào đó, ví như bạn chăm chỉ làm việc là vì muốn cuộc sống của mình tốt đẹp hơn, cho con cái học tập đến nơi đến chốn là vì muốn tương lai của chúng sáng lạn hơn…việc chọn giấy dán tường cũng vậy, bạn sẽ phải tùy vào mục đích sử dụng để chọn giấy sao cho đúng với nguyện vọng của bản thân và phù hợp với điều kiện tài chánh, cấu trúc của căn nhà, gian phòng mình đang sở hữu.

Sự lựa chọn giấy dán có ảnh hưởng rất lớn đến đến diện mạo của ngôi nhà, căn phòng trong gia đình bạn.

Làm căn phòng trở nên rộng rãi và ấm cúng hơn.

Khi muốn không gian trong nhà rộng hơn, trần nhà trở nên cao hơn thì bạn nên chọn giấy dán có màu xanh lá cây, xanh dương huặc tím, còn khi bạn muốn không khí trong nhà trở nên ấm cúng hơn thì hãy chọn giấy dán tường màu đỏ, huặc cam.

Sáng hơn.

Những hướng nhà quay về phương Bắc thì khu vực hành lang, cửa sổ thường tối hơn so với các hướng khác. Do đó, để làm cho những khu vực này sáng hơn và căn nhà trở nên thân thiện hơn thì bạn nên chọn giấy dán tường có màu sắc tươi sáng, sự phản quang của giấy dán sẽ giúp cho những khu vực tối như vậy trở nên sáng hơn.

Và che khuyết điểm của bức tường tốt hơn…

Của bền tại người, điều này ai cũng công nhận. Tuy nhiên, dù bạn có xài kĩ và bảo quản tốt đến mấy, thì theo thời gian đồ vật, bức tường trong nhà cũng trở nên biến dạng: có nhiều lỗ hổng hơn, méo mó hơn… vì thế, đây là lúc chúng ta cần cải thiện nó.

Với những vật dụng khác thì bạn sẽ có những cách khác nhau để cải thiện, hoán đổi chúng cũ thành mới, xấu thành đẹp…, còn riêng với những bức tường trong nhà, thì chỉ cần hô biến nó từ cô lọ lem thành nàng tiên xinh đẹp chỉ bằng những mẫu giấy dán tường có màu sắc và họa tiết phù hợp.

Quay trở lại với vấn đề, bức tường nhà bạn bị những vết nứt gây ảnh hưởng đến vẻ thẩm mĩ của ngôi nhà, vì thế bạn đang loay hoay tìm cho mình giải pháp?.

Vậy thì giải pháp đó là gì đây?, có khó khăn đến mức độ khiến bạn phải vò đầu bứt trán hay mất ăn, mất ngủ mấy ngày liền không?… không đến mức độ như vậy đâu bạn ạ, chỉ cần chúng ta chọn cho ngôi nhà, căn phòng của gia đình mình những loại giấy dán tường giả gỗ, da thú, đá cẩm thạch… là đã có thể che lấp những khuyết điểm ấy trên tường, một cách dễ dàng rồi.

giay dan tuong han quoc avenue 2

Góp phần tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà, căn phòng

Chọn kiểu giấy phù hợp.

Tùy vào việc bạn muốn ngôi nhà của mình theo phong cách cổ điển hay hiện đại, trẻ trung, cá tính hay theo sở thích, tính cách của mình…để quyết định chọn giấy sao cho chuẩn xác nhất.

Họa tiết hình chữ U và V, biến không gian hẹp trở nên rộng hơn trông thấy.

Đường nét, họa tiết hoa văn trên giấy có sức ảnh hưởng rất lớn đến việc tạo điểm nhấn nhá, vẻ sang trọng, thời thượng cho không gian trong nhà bạn. Điển hình hơn cả là mẫu giấy dán có hình họa tiết chữ U và V, hai loại hình họa tiết này sẽ giúp trần nhà trở nên cao hơn, không gian trong nhà rộng hơn trông thấy.

Ma thuật ảo giác, với cách chọn họa tiết thông minh.

Để biến những căn phòng nhỏ trở nên rộng rãi hơn thì ngoài việc sắp xếp đồ đạc trong phòng sao cho hợp lý ra, thì bạn còn phải biết cách chọn giấy dán tường thật thông minh để tạo ảo giác cho những người đối diện.

Ví như bạn hãy chọn màu giấy dán sáng và hoa văn mảnh rồi dán chúng vào vị trí của những hốc tường, để khi ai đó bước vào ngôi nhà, căn phòng của bạn họ sẽ lầm tưởng rằng: căn nhà, gian phòng của bạn rộng rãi… nhưng thực tế thì nào phải vậy.

Và kết cấu chuẩn từng đến từng milimeter.

Tính diện tích tường để mua giấy dán.

Để không làm lãng phí tiền bạc của bản thân và gia đình thì trước khi đi mua giấy dán, bạn hãy làm công việc này: đo chiều cao của căn phòng từ trên trần xuống dưới sàn, và chiều rộng của nó từ góc tường này qua góc tường bên kia sau đó nhân hai số đo này lại, để ra tổng diện tích và lượng giấy dán bạn cần mua.

Diện tích của trần nhà bao nhiêu thì mua giấy dán bấy nhiêu.

Nếu bạn muốn tính diện tích của trần nhà để mua giấy dán, thì hãy lấy chiều rộng nhân với chiều dài của trần để cho ra tổng diện tích của trần.

Với những phần còn lại của ngôi nhà, gian phòng cũng làm tương tự như vậy