Mách Ba Mẹ Cách Chọn Giấy Dán Tường Hàn Quốc Cho Bé

Mách Ba Mẹ Cách Chọn Giấy Dán Tường Hàn Quốc Cho Bé. Ba mẹ đang có ý định mua giấy dán tường Hàn Quốc về trang trí phòng cho bé, nhưng chưa biết chọn loại nào cho phù hợp, vì ngoài loại giấy phù hợp với không gian phòng ra, thì phụ huynh còn phải quan tâm đến nhiều yếu tố như: giới tính, sở thích, phong thủy.

Hãy đọc tiếp bài viết: mách ba mẹ cách chọn giấy dán tường Hàn Quốc cho bé, để biết mình nên chọn giấy dán tường Hàn Quốc cho con như thế nào cho phù hợp, các bậc phụ huynh nhé!

Mách ba mẹ cách chọn giấy dán tường Hàn Quốc cho bé

giay dan tuong han quoc cho be

Ba mẹ đang có ý định mua giấy dán tường Hàn Quốc về trang trí phòng cho bé, nhưng chưa biết chọn loại nào cho phù hợp, vì ngoài loại giấy phù hợp với không gian phòng ra, thì phụ huynh còn phải quan tâm đến nhiều yếu tố như: giới tính, sở thích, phong thủy.

Hãy đọc tiếp bài viết: mách ba mẹ cách chọn giấy dán tường Hàn Quốc cho bé, để biết mình nên chọn giấy dán tường Hàn Quốc cho con như thế nào cho phù hợp, các bậc phụ huynh nhé!

Chọn giấy dán tường theo giới tính của con.

giay dan tuong han quoc cho be 1

Chọn giấy dán tường theo tính cách của con

Giới tính khác nhau thì sẽ có sở thích, tính cách khác nhau. Ví như nhà bạn có bé gái thì ba mẹ cần phải chọn cho bé những loại giấy dán tường có màu sắc sáng và hình ảnh điệu đà, ngộ nghĩnh một xíu ví như: công chúa bạch tuyết, nàng tiên cá. Ngược lại, với những gia đình có bé trai thì ba mẹ nên chọn những kiểu mẫu giấy đơn giản nhưng toát lên được vẻ cá tính như vũ trụ, siêu nhân, đại dương…để kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo của bé và phát triển khả năng tự tìm tòi, học hỏi của con.

Tùy thuộc vào diện tích phòng để chọn giấy dán tường cho con.

giay dan tuong han quoc tre em 5

Diện tích phòng của con bao nhiêu, thì giấy mua khổ giấy dán tường bấy nhiêu

Việc chọn giấy dán tường theo diện tích phòng không phân biệt bé trai, hay bé gái mà ba mẹ chỉ cần tùy thuộc vào không gian phòng ốc của bé để chọn sao cho phù hợp nhất.

Ví như phòng của con nhỏ, thì ba mẹ có thể chọn cho bé loại hoa văn lớn để tạo cảm giác phòng rộng hơn trong mắt người đối diện. Ngược lại khi phòng bé có diện tích lớn, thì ba mẹ nên chọn những loại hình họa tiết nhỏ, để bé có cảm giác không gian phòng mình bớt trống trải hơn.

Dựa vào lứa tuổi của con để chọn.

mau giay dan tuong hello kitty gia re 1
nội thất trẻ em

Tùy thuộc vào độ tuổi của bé để chọn giấy dán tường sao cho phù hợp

Ở mỗi lứa tuổi khác nhau thì các con sẽ có những sở thích và sự lựa chọn cho mình những vật dụng, đồ dùng cá nhân… khác nhau.

Do đó, ba mẹ cứ tùy thuộc vào lứa tuổi của con để quyết định lựa chọn giấy dán tường sao cho phù hợp.

Với những gia đình có em bé từ 0 – 4 tuổi chưa đến trường học, thì ba mẹ có thể chọn cho con loại giấy có hình ảnh tươi tắn, họa tiết thiên nhiên gần gũi để phát triển thị giác, kích thích trí tưởng tượng của con.

Còn những em bé từ 5 – 8 tuổi, độ tuổi mà hầu hết các con đã đi học, đã được tiếp xúc với môi trường xã hội và tự nhiên. Do đó, nếu gia đình có bé gái thì ba mẹ có thể chọn cho con những loại gấy dán tường có hình họa tiết là những câu chuyện cổ tích, thế giới thần  tiên, còn với những gia đình có bé trai thì ba mẹ có thể chọn cho con loại giấy có họa tiết hình học, cảnh trí ở biển, vũ phụ…

Và với những bé từ 8 – 12 tuổi, độ tuổi mà các con đã biết cách để lựa chọn đồ đạc, vật dụng cá nhân phù hợp với sở thích và cá tính của mình. Hơn nữa, ở độ tuổi này thì các con đã có cho mình guu thẩm mỹ, biết thế nào là đẹp và sự phù hợp.

Nên với những gia đình có em bé nằm trong độ tuổi này, thì có thể chọn cho con loại giấy dán gần gũi với đời sống, các họa tiết có hình ảnh những nhân vật hoạt hình mà các con yêu thích.

Chú ý đến yếu tố tính năng của giấy dán.

giay dan tuong han quoc tre em 1

Tính năng của giấy dán tường ảnh hưởng tốt, hay không tốt đến thể chất và trí sức khỏe của con…

Thường thì giấy dán tường không gây độc hại và ảnh hưởng xấu đến môi trường sống xung quanh. Do đó, ba mẹ có thể đến những địa chỉ bán giấy dán tường uy tín để mua giấy về thi công, tránh mua ở chợ trời, hay những địa điểm nhỏ lẻ… bởi phần lớn giấy dán tường ở những nơi này, không rõ nguồn gốc xuất sứ và chất liệu sản phẩm…

Nên ba mẹ biết đấy, một khi hai vấn đề cốt yếu nhất như vậy mà lại không rõ ràng, thì thử hỏi rằng, liệu chúng có hay không tồn tại tính năng an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường?.