Lý Do Bạn Nên Mặc Áo Mới Cho Bức Tường Nhà Mình, Bằng Xốp Dán Tường Giả Đá 3D

Lý Do Bạn Nên Mặc Áo Mới Cho Bức Tường Nhà Mình, Bằng Xốp Dán Tường Giả Đá 3D. Con người ta làm gì cũng đều có nguyên do, ví như bạn giận ai đó cũng phải xuất phát từ một nguyên do gì đó rồi mới xanh ra hận thù, hay khi mua một món đồ nào đó thì chắc hẳn rằng món đồ ấy cũng sẽ phải đáp ứng được một trong những tiêu chí: rẻ mà chất lượng, đẹp và phù hợp với vóc dáng của bản thân, còn khi bạn không đưa đón con đến trường mà để tự bé đi lấy bằng xe đạp, là khi ấy ba mẹ muốn con học được tính tự lập và trưởng thành hơn.

Cũng vậy, khi bạn chọn xốp dán tường để tân trang lại ngôi nhà của mình chứ không phải giấy dán tường hay decal, thì điều này cũng đều xuất phát từ một hay nhiều những nguyên do chính đáng nào đó. Vậy thì nguyên do ấy là gì? bài viết: lý do bạn nên mặc áo mới cho bức tường bằng xốp dán tường giả đá 3D của Lâm Hoàng Wall sẽ lý giải cho chúng ta, lý do ấy nhé.

xop dan tuong 4

Lý do bạn nên mặc áo mới cho bức tường nhà mình, bằng xốp dán tường giả đá 3D

Con người ta làm gì cũng đều có nguyên do, ví như bạn giận ai đó cũng phải xuất phát từ một nguyên do gì đó rồi mới xanh ra hận thù, hay khi mua một món đồ nào đó thì chắc hẳn rằng món đồ ấy cũng sẽ phải đáp ứng được một trong những tiêu chí: rẻ mà chất lượng, đẹp và phù hợp với vóc dáng của bản thân, còn khi bạn không đưa đón con đến trường mà để tự bé đi lấy bằng xe đạp, là khi ấy ba mẹ muốn con học được tính tự lập và trưởng thành hơn.

Cũng vậy, khi bạn chọn xốp dán tường để tân trang lại ngôi nhà của mình chứ không phải giấy dán tường hay decal, thì điều này cũng đều xuất phát từ một hay nhiều những nguyên do chính đáng nào đó. Vậy thì nguyên do ấy là gì? bài viết: lý do bạn nên mặc áo mới cho bức tường bằng giấy dán tường giả đá 3D của Lâm Hoàng Wall sẽ lý giải cho chúng ta, lý do ấy nhé.

Gía thành phải chăng.

Giá mỗi tấm xốp dán tường dao động trong khoảng 13.000 – 15.000 ngàn/tấm

Giá cả vừa mang tính chất nói lên một phần nào đó giá trị của sản phẩm xốp dán tường giả đá 3D, vừa mang tính chất quyết định đến việc sản phẩm ấy có đắt hàng hay không. Bởi giá quá cao thì có nhiều đối tương khách hàng như trung, hạ lưu không với tới. Còn nếu giá quá thấp thì tầng lớp thượng lưu trong xã hội lại không thèm ngó ngàng đếm xỉa đến, vì của rẻ bao giờ có tốt đâu. Nên với mức giá của mỗi tấm xốp dao động trong khoảng 100 – 180 ngàn, thì dù bạn là ai, làm nghề gì, thu nhập cao hay thấp vẫn có thể sở hữu những tấm xốp dán tường đẹp, để làm căn nhà thêm sang trọng, hiện đại và mới hơn.

xop dan tuong 5

Mẫu mã đẹp.

Mẫu mã đẹp chính là một trong những ưu điểm nổi trội nhất của xốp dán tường

Không chỉ với xốp hay giấy dán tường mà một khi chúng ta đã quyết định chọn cho mình một bộ đồ hay vật dụng nào đó cho căn nhà của mình, thì tiêu chí đẹp luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi cái đẹp giúp con người ta cảm thấy yêu đời, yêu sống hơn, cải thiện tâm trạng, tạo sự hứng khởi trong công việc… chính vì lẽ đó mà dù xốp dán tường sinh sau, đẻ muộn hơn so với giấy dán tường, nhưng tự thân nó đã đáp ứng được tiêu chí về tính thẩm mỹ. Nên xốp dán đã nhanh chóng chiếm lĩnh được tình cảm của người tiêu dùng và trở thành xu hướng trang trí nhà cửa đang rất hot trong năm 2017 này.

xop dan tuong 6

Chất lượng bao chuẩn.

Tuổi thọ của xốp dán tường giao động từ 8 – 10 năm

Thông thường tuổi thọ của xốp dán tường sẽ giao động trông khoảng 8 – 10 năm thì bạn mới phải thay xốp mới. Do đó, với mức giá vừa phải, kiểu mẫu đẹp mà sức sống của xốp lại trường tồn như vậy, thì có lý do gì để người dân không tin dùng và chọn xốp dán tường phục vụ cho nhu cầu làm mới ngôi nhà, căn phòng của mình.

xop dan tuong 7

Dễ sử dụng.

Không cần thợ thì công thì bạn vẫn có thể tự tay dán xốp, làm đẹp cho những khoảng không gian mà mình muốn.

Với giấy dán tường, thảm cỏ nhân tạo tphcm thì bạn có thể sẽ gặp một số khó khăn về vấn đề thi công, vì thế hầu hết những gia đình đã và sẽ mua giấy dán tường về xài, thì họ đều cần đến thợ dán giấy đảm trách phần thi công. Nhưng với xốp dán tường đã có tích hợp sẵn keo dán ở mặt sau của tấm xốp, do đó dù là không cần sự hỗ trợ của thợ dán xốp, thì bạn vẫn có thể tự mình làm lấy vẫn được.

Dễ vệ sinh.

Lau chùi, vệ sinh thật dễ dàng…

Sau một thời gian dài sử dụng thì chắc hẳn rằng xốp dán tường nhà bạn sẽ bị bám bụi, vết bẩn, dấu vân tay. Do đó, lúc này bạn cần phải sử dụng chiếc khăn sạch vắt nước ấm để vệ sinh thật kĩ, trả lại sự sạch đẹp và nét thẩm mỹ cho bức tường nhà mình.