Làm Sao Để Xốp Dán Tường Nhà Bạn Luôn Bền Đẹp

Làm Sao Để Xốp Dán Tường Nhà Bạn Luôn Bền Đẹp. Xốp dán tường là một vật liệu dùng trong trang trí nội thất , giúp cho không gian nhà bạn thêm sức cuốn hút và nổi bật , vậy nên trong quá trình sử dụng chúng ta cũng cần vệ  sinh và bảo vệ xốp dán tường tránh khỏi các vết bẩn sao cho đúng bí quyết để bề mặt của sản phẩm luôn bền đẹp qua thời gian.

Làm sao để xốp dán tường nhà bạn luôn bền đẹp

Xốp dán tường là một vật liệu dùng trong trang trí nội thất , giúp cho không gian nhà bạn thêm sức cuốn hút và nổi bật , vậy nên trong quá trình sử dụng chúng ta cũng cần vệ  sinh và bảo vệ xốp dán tường tránh khỏi các vết bẩn sao cho đúng bí quyết để bề mặt của sản phẩm luôn bền đẹp qua thời gian.

xop dan tuong ben dep

Vậy, làm sao để xốp dán tường luôn bền đẹp?

Cách bảo vệ sản phẩm tránh khỏi những bụi bẩn từ môi trường bên ngoài như thế nào?

Hãy cùng Lâm Hoàng tìm hiểu về phương pháp để bảo vệ và xử lí ngay những vết bẩn, hạn chế tình trạng sản phẩm  bị cũ nát thêm nhé.

Làm sao để xốp dán tường luôn bền đẹp qua năm tháng

Sản  phẩm xốp dán tường có hai loại bề mặt nền , một loại cao cấp có phủ một lớp nhựa mềm  để bảo vệ và một loại sản phẩm xốp khác không có nhựa bảo vệ.

xop dan tuong ben dep 1
Xốp dán tường 3d đã thi công bởi nhadep968

– Đối với mẫu chất liệu xốp dán tường có nhựa mềm bảo vệ thì việc  bảo trì cũng như vệ sinh tiện lợi hơn. Bạn chỉ cần lau bằng vải ẩm đối với những vết bẩn bình thường , còn đối với các vết bẩn cứng đầu, bạn cũng có thể đánh bay nó một cách dễ dàng bằng cách lấy một bàn chải lông hoặc khăn ẩm thêm một chút dung dịch tẩy rửa nhẹ nhàng để lau vết bẩn.

– Đối với các chất liệu xốp không có nhựa polyme bảo vệ thì bạn chỉ có thể dùng khăn khô , chổi lông gà hay dùng các loại máy hút bụi để làm sạch sản phẩm.

Lưu ý:đối với những loại xốp thông thường không có phủ nhựa polime bảo vệ thì các bạn tuyệt tối không nên dùng khăn ướt hay các chất tẩy rửa để vệ sinh nhé, vì điều đó sẽ làm cho sản phẩm nhanh hỏng và nguy cơ ẩm mốc rất cao.

Ngoài ra trước khi thi công và lắp đặt xốp dán tường thì bạn nên làm cho sạch bề mặt tường dán xốp một cách thức tốt nhất để giúp cho sản phẩm có độ bám dính cao hơn,  bề mặt xốp dán tường sạch sẽ.

Và lời khuyên duy nhất giúp cho các mẫu sản phẩm trang trí bằng xốp dán tường giá rẻ nhà bạn luôn sạch sẽ và luôn luôn giữ độ thẩm mỹ cao đó là bạn cần phải làm cho sạch nó thường xuyên ,  tốt nhất là mỗi tháng vệ sinh một lần.

da dan tuong

Hãy đến với chúng tôi , vâng , một công ty hàng đầu chuyên sửa chữa và phân phối sỉ lẻ các mẫu xốp dán tường như xốp dán tường cho phòng khách , xốp dán tường phòng ăn, xốp dán tường giả gạch phòng ngủ….ngoài ra còn có vô số các loại xốp trang trí với nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau để có thể đáp ứng mọi nhu cầu , sở thích của người sử dụng.Hãy cho mình một cơ hội để được trải nghiệm thực tế thôi nào.

Liên hệ ngay 0939813146 để được tư vấn miễn phí ! Nhấp vào đây để xem mẫu xốp dán tường