Menu

TIN TỨC

“ Đơn vị thi công giấy dán tường hàng đầu TPHCM ”

Làm chìa khóa Suzuki các loại

Thứ hai, 28/09/2020, 23:55 GMT+7

Làm chìa khóa Suzuki các loại

Làm chìa khóa Suzuki các loại

Trong khi cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn hơn, bạn có nhiều việc phải suy nghĩ và lo toan. Không tránh khỏi những lúc, bạn quên hoặc làm rơi những chiếc chìa khóa xe của mình. Dù vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi Sơn Tùng sẽ giúp các bạn làm lại những chiếc chìa khóa như mới. Nếu xe của bạn là xe ô tô Suzuki thì việc đó cũng không có gì trở ngại. Đội ngũ của Sơn Tùng có thể làm chìa khóa Suzuki các loại nhanh chóng, chất lượng. Giúp bạn có khóa nhanh nhất để sử dụng.

Những rắc rối bạn gặp phải khi dùng chìa khóa xe

maxresdefault_4

Sử dụng xe ô tô sẽ không tránh khỏi nhiều tình huống không mong muốn xảy ra với những chiếc khóa. Khóa xe là bộ phận quan trọng. Nó quyết định sự vận hành được hay không của cả bộ máy xe hơi. Những vấn đề nào bạn thường gặp phải khi sử dụng chìa khóa xe Suzuki:

  • CHìa khóa xe hơi là dụng cụ bạn thường phải mang theo người. Không tránh khỏi nhiều lúc để quên hay rơi mất. Một vài nơi có nguy cơ cao rơi chìa khóa là nhà xe, quán cafe, quán nhậu, bãi đỗ xe,... Khi đó, bạn cần liên hệ với bên nhà xe hoặc chủ quán xem có ai nhặt được không. 
  • Nếu bạn nghi ngờ bộ chìa khóa xe của mình không chỉ bị mất đơn thuần mà đã bị thành phần trộm cắp lấy mất thì nguy cơ cao chúng sẽ quay trở lại lấy trộm xe của bạn. Khi ấy, bạn nên nhanh chóng làm lại ổ khóa mới càng sớm càng tốt. Điều đó có thể làm bạn mất kha khá tiền. Nhưng vẫn tốt hơn là bạn sẽ bị mất cả chiếc xe.
  • Một trường hợp cũng thường thấy khi bạn sử dụng chìa khóa cơ là bị gãy chìa khi cố vặn mở. Bạn dùng lực quá mạnh khiến chìa khóa bị gãy ngay trong ổ.
  • Các loại khóa thông minh bị rơi vỡ. Khóa thường khi bị rơi sẽ không sao. Nhưng sẽ là vấn đề lớn nếu chiếc chìa khóa đó là khóa thông minh. Loại khóa này được bảo vệ một lớp phần lớn là nhựa ở bên ngoài. Nếu bị rơi có thể bị vỡ lớp nhựa bảo vệ, thứ hai là có thể ảnh hưởng đến các thiết bị bên trong chìa khóa.

Làm gì khi chìa khóa Suzuki bị gãy trong ổ khóa xe

Suzuki-ertiga-1

Khi rơi vào trường hợp khóa xe bị gãy trong ổ xe. Bạn nhanh chóng tìm một chiếc nhíp hoặc bất cứ một thanh nhọn dài nào có thể cho vào ở khóa. Nhẹ nhà gắp phần khóa bị gãy trong ổ ra. Chú ý tuyệt đối không được sử dụng những vật cứng và dùng lực quá mạnh để lấy chìa ra. Bạn có thể làm xây xát ổ khóa hoặc làm biến dạng ổ khóa khiến hỏng luôn ổ.

Nếu chìa khóa nằm quá sâu bên trong thì tốt nhất bạn nên gọi một đội sửa khóa tới giúp đỡ. Họ có chuyên môn cao và biết cách xử lý các vấn đề của bạn. 

Sau khi lấy được chìa khóa ra khỏi ổ khóa bạn chỉ cần lấy chìa khóa dự phòng của mình ra dùng. Và đánh thêm vài chiếc chìa khóa để dự phòng những lúc cần thiết. 

Nhưng nếu chiếc chìa khóa bạn làm gãy là chiếc chìa khóa cuối cùng thì sao. Chuyện đó không có gì phải lo lắng cả. Thợ Sửa khóa chuyên nghiệp của Sơn Tùng sẽ giúp bạn làm chìa khóa xe hơi Suzuki mới giống như chiếc khóa cũ bạn vừa làm gãy trước đó. 

Thật ra, bị gãy khóa trong ổ là trường hợp dễ dàng hơn rất nhiều so với việc bị mất hết khóa. Vì vẫn còn mẫu khóa cũ để thợ làm khóa có thể dựa vào đó làm lại chìa khóa. 

Chìa khóa thông minh Suzuki bị hết Pin phải làm sao?

banner_optimized

Chìa khóa Smartkey trước đây chỉ trang bị cho những dòng xe sang chảnh thì nay đã được sử dụng một cách phổ thông. Với các dòng khóa này, sau một thời gian sử dụng, Pin sẽ bị hết. Những lúc như vậy bạn phải giải quyết như thế nào?

Thật ra khi sản xuất xe, trường hợp này cũng đã đã được tính toán đến. Nên bạn không cần phải lo lắng, quan trọng là bạn biết cách xử lý. Mỗi hãng xe sẽ có cách xử lý khác nhau, tuy nhiên nhìn chung đều đi theo quy trình như sau:

>> Xem thêm: Làm thẻ từ thang máy giá rẻ tại TPHCM

B1: bạn dùng chìa khóa tích hợp trên chìa smartkey để mở cửa xe. Vị trí ổ khóa cửa thường nằm ở tay nắm cửa ghế lai. Việc mở khóa này tương tự như cách mở khóa cơ thông thường.

B2: Sau khi mở được khóa xe và bước vào trong. Bạn áp chìa khóa thông minh vào vị trí gần nút khởi động khoảng 10 giây rồi bấm nút khởi động. Dùng một đầu chìa khóa ấn vào nút khởi động. 

Một số xe khác có ổ khóa, bạn cắm khóa xe vào khe cắm rồi nhấn nút khởi động.

B3: Nếu xe vẫn không khởi động được cách duy nhất là bạn nên mua chìa khóa pin để tự thay lắp. Chìa khóa thông minh là dạng chìa khóa tròn dẹp dùng cho đồng hồ đeo tay. Mua ở những tiệm tạp hóa sau đó tự lắp pin vào.

QUy trình làm khóa xe Suzuki tại Sơn Tùng

suzuki_vitara

Trong trường hợp bạn cần đánh thêm chìa khóa thì bạn cần chuẩn bị xe và chìa khóa cần đánh để có thể làm thêm chìa khóa cho bạn. Bạn có thể gọi dịch vụ làm khóa tại nhà hặc mang xe đến cửa tiệm của chúng tôi. 

Nếu bạn cần nâng cấp chìa khóa, làm remote hay khóa chip từ nổ máy. Bạn cũng cần mang chìa khóa cần nâng cấp đến chỗ chúng tôi kèm theo xe ô tô, để có thể dễ dàng kiểm tra sau khi đã làm khóa xong.

KHi làm khóa bạn cũng cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết như: Dòng xe Suzuki bạn sử dụng, đời xe và nơi sản xuất xe ở đâu. Nếu bạn bị mất chìa khóa thì cần cung cấp số khung xe. Nhân viên của Sơn Tùng sẽ tiếp nhận thông tin và định giá một cách chính xác. Sau khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành làm khóa cho bạn. 

Với máy móc hiện đại và kinh nghiệm của thợ khóa Sơn Tùng chỉ tầm 30 phút bạn đã có ngay những chiếc chìa khóa chất lượng.

SỬA KHÓA SƠN TÙNG

ĐỊA CHỈ: SỐ 1 38A NGUYỄN THÁI HỌC- BA ĐÌNH- HÀ NỘI

Điện thoại lên hệ: 098.969.8683- 083.6365.665

Hỏi và đáp:

Làm khóa Sơn Tùng ở đâu?

Sơn Tùng có hệ thống cửa hàng tại TPHCM và Hà Nội. Tại TPHCM chúng tôi có 3 cơ sở phân bố lần lượt tại các quận 8, quận Bình Tân và Gò Vấp.

Gọi số nào cho Sơn Tùng để sửa khóa tại nhà?

Khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi theo số 098.969.8683 để được tư vấn cũng như hỗ trợ giúp đỡ tận nơi.

Sơn Tùng sửa những loại khóa xe Suzuki nào?

Chúng tôi làm các loại chìa khóa chính hãng xe Suzuki như: chìa khóa Suzuki Swift, Suzuki Ciaz, Suzuki Ertiga, Suzuki VItara.


Nếu xe của bạn là xe ô tô Suzuki thì việc đó cũng không có gì trở ngại. Đội ngũ của Sơn Tùng có thể làm chìa khóa Suzuki các loại nhanh chóng, chất lượng. Giúp bạn có khóa nhanh nhất để sử dụng
Người viết : lamhoang

Giới hạn tin theo ngày :