Kinh Nghiệm Chọn Giấy Dán Tường Theo Phong Thuỷ – Giấy Dán Tường Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu

Kinh Nghiệm Chọn Giấy Dán Tường Theo Phong Thuỷ – Giấy Dán Tường Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu. Với kinh nghiệm chọn giấy dán tường theo phong thủy  – giấy dán tường Hàn Quốc giá bao nhiêu bạn sẽ làm nên một không gian ưng ý nhất

giay dan tuong han quoc art deco

Kinh Nghiệm Chọn Giấy Dán Tường Theo Phong Thuỷ – Giấy Dán Tường Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu

Trong quy trình chọn giấy dán tường thì đặc điểm về phong thủy của gia chủ là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Bởi không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển tiền tài, tình cảm trong gia đình. Còn chần chừ gì mà không cùng giấy dán tường Lâm Hoàng chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn giấy dán tường theo phong thủy – giấy dán tường Hàn Quốc giá bao nhiêu trong bài viết ngày hôm nay.

giay dan tuong han quoc 2

Cách chọn giấy dán tường theo phong thủy – giấy dán tường Hàn Quốc giá bao nhiêu

Trước khi tìm hiểu về giấy dán tường Hàn Quốc giá bao nhiêu chúng ta sẽ cùng giải đáp thắc mắc chính ngày hôm nay là về phong thủy. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công giấy dán tường chúng tôi nhận thấy rằng để kích thích ảnh hưởng tích cực mà giấy dán tường mang lại bạn cần lưu ý trong cách chọn họa tiết cũng như màu sắc hợp với mệnh của gia chủ nhất.

  • Thứ nhất là về họa tiết, điều tối kị nhất trong phong thủy chính là những hoa văn sắc nhọn, điều này sẽ gây nguy hiểm lớn đến sự may mắn và vận mệnh của gia chủ. Những họa tiết sắc nhọn còn khiến các thành viên trong gia đình trở nên bất đồng quan điểm, xảy ra mẫu thuẫn.

  • Thứ 2 chính là màu sắc của giấy dán tường, chúng ta sẽ áp dụng chọn màu Theo nguyên lý của Ngũ hành, với những màu sắc tương sinh, tương khắc bạn có thể chọn được màu phù hợp nhất cho không gian nhà mình:

  • Với gia chủ mệnh KIM (Kim loại) thì phù hợp với mẫu giấy dán tường có màu Trắng, Vàng hoặc các sắc ánh kim

  • Đối với gia chủ có mệnh MỘC thì những mẫu giấy có màu xanh lục là sự lựa chọn hoàn hảo nhất

  • Còn đối với mệnh THỦY (Nước) thì màu sắc tương sinh là màu Xanh biển, Đen

  • Đỏ, Hồng, Tím, Cam là những màu sắc tương sinh của mệnh Hỏa

  • Cuối cùng là mệnh THỔ (Đất) thì là màu Nâu, Vàng đất, Cam đất

giay dan tuong han quoc 1 6

Giấy dán tường Hàn Quốc giá bao nhiêu

Khi đã có được những hiểu biết về phong thủy trong cách chọn lựa giấy dán tường thì câu hỏi giấy dán tường Hàn Quốc giá bao nhiêu lại có câu trả lời dựa trên từng cơ sở cung cấp. Tuy có những nơi giá cả rẻ nhưng chưa chắc đó là những sản phẩm chất lượng, với những cơ sở uy tín chắc chắn bạn sẽ có được những sản phẩm tốt nhất. Hãy đến ngay với giấy dán tường Lâm Hoàng để có được sản phẩm cũng như dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

giay dan tuong han quoc

Với những kinh nghiệm chọn giấy dán tường theo phong thủy – giấy dán tường Hàn Quốc giá bao nhiêu chúng tôi mong muốn bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp nhất. Hãy tham khảo thêm các thông tin khác liên quan tại https://giaydantuongtphcm.com.vn/ nhé!