Hướng Dẫn Sử Dụng Giấy Dán Tường Cho Ngôi Nhà Bạn Trở Nên Sinh Động Hơn

Hướng Dẫn Sử Dụng Giấy Dán Tường Cho Ngôi Nhà Bạn Trở Nên Sinh Động Hơn. Trong trang trí nội thất hiện nay ngoài việc như sơn tường, hoặc vẽ tường để ngôi nhà bạn thêm nhiều điểm nhấn hơn tạo nên vẻ đep cho ngôi nhà bạn.

Thì giấy dáng tường cũng lá một sản phảm trang trí nhà cửa được lựa chọn hàng đầu.Nay giấy dán tường Lâm Hoàng sẽ hướng dẫn cho bạn tân trang lại cho ngôi nhà nhỏ mình bằng giấy dán tường Hàn Quốc một trong những loại giấy dán tường được ưu chuộng nhất thời gian gần đây.

giay dan tuong trang tri nha

Hướng Dẫn Sử Dụng Giấy Dán Tường Cho Ngôi Nhà Bạn Trở Nên Sinh Động Hơn

BÀY TRÍ LẠI PHÒNG KHÁCH CỦA BẠN

Phòng khách là nơi được thiết nhầm  tạo ra không gian sống tiện nghi cho gia đình gia đình bạn.Không quá cần quá nhiều chi tiết gây rườm ra chỉ bằng những mẫu giấy dán tường đơn giản nhưng đầy tinh tế được sắp xếp một cách tỉ mỉ cũng đã làm cho bạn một mẫu phòng khách tuyệt đẹp.

Giấy dán tường Hàn Quốc hình những cây hoa mỏng màu xanh kết hơp với những chi tiết trong căn nhà khiến không gian phòng khách của bạn trẻ trung hơn.

Căn phòng khách đươc thiết kế thiết 3 màu chủ đạo trắng, đen,đỏ đươc kết hợp với giấy dán tường màu xám làm cho phòng bạn sẽ trở nên sáng hơn với những điểm nhấn tạo nên sự sang trọng cho phòng khách của bạn.

Sự kết hợp của giấy dán tường Hàn Quốc với hoa văn độc đáo cùng với loại giấy dán tường một màu kem tạo cho không gian bếp của bạn vô cùng sinh động với các chi tiết kèm theo.

giay dan tuong thap nien 1980 4

Giấy dán tường giả đá được được kết hợp với giấy dán tường giả giấy với chi tiết tháp tháp eiffel quả là một sự suy nghĩ đọc đáo cộng thêm nền gỗ căn phòng khách bạn trở nên  cá tính riêng  của chủ nhà.

Một phòng khách không phải dạng tường bê tông truyền thống mà là kiếng bao quanh cũng được chủ nhà thiết kế thêm một tấm chắn bằng tường và được sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc hoa lá màu xanh màu pastel tạo cho phòng khách bạn thêm sự thoáng mát cho không gian nhà bạn.

Giấy dán tường giả vải kết hợp với những vật dụng mang tính chất dân giả khiến phòng khách của bạn trẻ trung hiện đại nhưng không kém phần sang trọng so với các phòng khách khác.

giay dan tuong phong ngu 6

Thiết kế lại không gian bếp sinh động hơn

Không gian bếp là nơi để gia chủ thể hiện phong cách và tính thẩm mỹ của một đầu bếp gia đình.Trong nhiều gia đình không gian bếp rất quang trọng với. Vì  nơi đây trong gia đình sum vay sau một ngày làm việc vất vả để chuẩn bị những món ngon, cũng có thể là nơi bạn bè cùng ngồi với nhau . Chính vì thế không gian bếp không chỉ mang  phong cách cá nhân mà còn là nơi họ muốn tạo sự thoải mái cho mọi người sau một ngày thật dài. Giấy dán tường Lâm Hoàng giới thiệu các mẫu. Giấy dán tường Hàn Quốc  cho không gian bếp của bạn thêm sự ý tưởng  để bêp của bạn đẹp hơn

Giấy dán tường Hàn Quốc  được làm điểm nhấn cho không gian bếp của bạn mát hơn với hình gợn sống giấy dán tường gợn sống màu trắng làm phòng bếp của bạn thoáng hơn.Điều đó sẽ giúp mọi người dùng bữa  ngon miệng vui vẻ hơn sau ngày dài với công việc.

giay dan tuong han quoc 2 3

Không gian bếp chung với phòng khách thì phải tạo sử khác biệt của từng khu vực vì thết ngoài việc dùng giấy dán tường có hoa văn chiềm được kết hợp với một chi tiết sẽ làm nổi bật được khu vực bếp của bạn.

 Với một không gian bếp được lấy màu trắng là chủ đạo để nổi bật hơn thì bạn có thể trang trí thêm bằng giấy dán tường có màu tối để tạo nên điểm nhấn cho căn bếp bạn trở nên sinh động hơn.

Không gian bếp được thiết kế với giấy dán tường 3D giả gạch.Khiến không gian bếp của bạn  vừa có sự cổ điển  vừa hiện đại.

giay dan tuong 3d phong khach 2

SỰ HOÀN HẢO CỦA GIẤY DÁN TƯỜNG 3D

Chỉ cần bày trí lại hai không gian phòng khách và phòng bếp bằng sản phẩm giấy dán tường theo các mẫu Lâm Hoàng tham vấn cho bạn đảm bạn ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sinh động hơn nhưng cũng không kém phần sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm giấy dán tường bạn có thể vào https://giaydantuongtphcm.com.vn

Hoặc  đến trực tiếp

CH1: 45, Trần Quý Cáp, Phường 12, Bình Thạnh
CH2: 101A Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 1
Hotline: 0939813146 – Email: tuvan.lamhoang@gmail.com
Giờ làm việc :8:00 sáng – 21:00 tối từ thứ 2 tới chủ nhật