Hướng Dẫn Bạn Cách Tự Làm Mới Căn Bếp Bằng Xốp Dán Tường

Hướng Dẫn Bạn Cách Tự Làm Mới Căn Bếp Bằng Xốp Dán Tường. Hẳn bạn luôn mặc định trong đầu mình cái ý nghĩ rằng, ngoài thợ thi công ra thì bản thân tôi không thể tự tay trang trí cho ngôi nhà bằng xốp dán tường được phải vậy không nhỉ?.

Mọi thứ trong cuộc đời này không có gì là không thể, quan trọng là bạn có cho bản thân mình cơ hội để thử sức hay không mà thôi. Vì thế hãy thôi cái ý nghĩ hạn định bản thân ấy đi bạn nhé, bởi vì nếu làm theo cách mà Lâm Hoàng Wall hướng dẫn ở dưới đây, thì bạn vẫn có thể tự tay trang trí cho căn bếp hay bất kì căn phòng nào trong gia đình bằng xốp dán tường, mà không cần đến sự trợ giúp của thợ thi công.

xop dan tuong nha bep

Hướng dẫn bạn cách tự làm mới căn bếp bằng xốp dán tường

Hẳn bạn luôn mặc định trong đầu mình cái ý nghĩ rằng, ngoài thợ thi công ra thì bản thân tôi không thể tự tay trang trí cho ngôi nhà bằng xốp dán tường được phải vậy không nhỉ?. Mọi thứ trong cuộc đời này không có gì là không thể, quan trọng là bạn có cho bản thân mình cơ hội để thử sức hay không mà thôi. Vì thế hãy thôi cái ý nghĩ hạn định bản thân ấy đi bạn nhé, bởi vì nếu làm theo cách mà Lâm Hoàng Wall hướng dẫn ở dưới đây, thì bạn vẫn có thể tự tay trang trí cho căn bếp hay bất kì căn phòng nào trong gia đình bằng xốp dán tường, mà không cần đến sự trợ giúp của thợ thi công.

xop dan tuong nha bep 1

Làm sạch và phẳng bề mặt của vị trí cần dán.

Trước khi dán xốp lên mặt tường thì bạn cần phải làm sạch và phẳng bề mặt cần dán. Vì hai điều này mang tính tiên quyết rất lớn đến việc xốp dán tường có phẳng đẹp và dễ dán hay khó dán, độ bám dính của keo có được chắc hay không. Nên khi cho giấy lên tường thì bạn nên giành ra chút thời gian để làm sạch khu vực cần gián giấy, sau đó hãy đi đến những công đoạn tiếp theo.

Đo và Cắt giấy.

Sau khi đo kích thước xốp dán tường xong, thì bạn hãy tiến hành cắt các khổ giấy theo kích thước của từng vị trí mà mình muốn dán, bạn có thể cắt giấy theo hình vuông huặc các hình thù khác tùy ý.

Bóc keo và dán xốp.

Bạn có thể dán tới đâu thì bóc keo xốp dán tường tới đó, huặc có người phụ dán thì có thể bóc ra một lượt vẫn được. Tuy nhiên, để đảm bảo độ bám dính của keo, thì tốt nhất là bạn nên dán tới đâu thì hẵng bóc xốp dán tới đó vẫn hơn.

Vệ sinh sau khi thi công.

Trong quá trình thi công sẽ không thể tránh khỏi việc xốp dán tường bị dính dơ, dấu vân tay… Do đó, bạn hãy chú y đến viêc vệ sinh sau quá trình dán xốp để đảm bảo tính thẩm mỹ cho tấm áo mới của khu vực nhà bếp và làm cho công trình nhỏ của mình được hoàn mỹ hơn. Trên đây Lâm Hoàng Wall vừa hướng dẫn cho bạn cách tự trang trí nhà bếp bằng xốp dán tường. Chúng tôi hy vọng rằng, bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, nhằm giúp chúng ta có thể tự tay làm nên những kiệt tác hoàn hảo cho bức tường trong căn bếp nhà mình.