Hoàn Thiện Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Chung Cư SUNWIER Đất Xanh

Hoàn Thiện Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Chung Cư SUNWIER Đất Xanh. Lâm Hoàng Wall Paper hoàn thiện công trình giấy dán tường Hàn Quốc tại chung cư Sunwier Đất Xanh Group, quận Thủ Đức.

Hoàn Thiện Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Chung Cư SUNWIER Đất Xanh

Trở thành đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc đến với khách hàng thực sự là niềm vinh dự lớn lao của Lầm Hoàng Wall Paper. Mỗi dự án, mỗi công trình đã dần đưa tên tuổi và uy tín của Lâm Hoàng Wall Paper đến với khách hàng và mới đây nhất, chúng tôi đã hoàn thành thi công công trình tại chung cư Sunwier Đất Xanh Group, quận Thủ Đức.

thi cong giay dan tuong han quoc chung cu 4

Chung cư Sunwier Đất Xanh

Mang đến phong cách thi công giấy dán tường Hàn Quốc hoàn toàn mới

Công trình chung cư Sunwier là một công trình mà Lâm Hoàng Wall Paper đã áp dụng phương pháp và phong cách thi công hoàn toàn mới, tất nhiên, phương án thi công được đưa ra sau khi chúng tôi đã tham khảo kỹ tình hình tại chung cư và ý kiến của khách hàng.

thi cong giay dan tuong han quoc chung cu 1 1

Phong cách thi công giấy dán tường Hàn Quốc mới

Lựa chọn tông màu nâu đen là tông màu chủ đạo, Lâm Hoàng Wall Paper khéo léo kết hợp thêm màu vàng với các họa tiết hoa cách điệu hết sức mềm mại, mượt mà, mang đến những cảm nhận rất mới cho tất cả mọi người.

thi cong giay dan tuong han quoc chung cu 2 1

Tông màu nâu trầm

Tông màu trầm nằm giữa nền và trần nhà màu trắng sáng thực sự tạo ra nét chấm phá rất riêng và độc đáo cho không gian của căn hộ chung cư. Những khách hàng ưa thích không gian mới lạ, có điểm nhấn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với lựa chọn thi công của Lâm Hoàng Wall Paper.

Không chỉ vậy, kết hợp với ánh sáng tự nhiên hắt qua các ô cửa sổ, những mảng tường nâu trầm cũng góp phần điều tiết lượng ánh sáng trong căn hộ, giúp căn hộ không trở nên quá chói và sáng mà có ánh sáng vừa đủ, phù hợp với cường độ sáng cần thiết cho mọi người.

thi cong giay dan tuong han quoc chung cu 3 1

Hài hòa ánh sáng trong căn hộ

Phương án thi công giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng Wall Paper tại chung cư Sunwier là một phương án rất mới nhưng đã mang đến hiệu quả hết sức tích cực, khách hàng đã bày tỏ rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực cho công trình mà chúng tôi mang lại.