Hoàn Thành Thi Công Giấy Dán tường Hàn Quốc Tại Số 15 Ba Gia, Quận Tân Bình

Hoàn Thành Thi Công Giấy Dán tường Hàn Quốc Tại Số 15 Ba Gia, Quận Tân Bình. Lâm Hoàng Wall Paper cải tạo không gian ngôi nhà của anh Minh với dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc

Hoàn Thành Thi Công Giấy Dán tường Hàn Quốc Tại Số 15 Ba Gia, Quận Tân Bình

Trước khi lựa chọn dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc, gia đình anh Minh, cư trú tại số 15 Ba Gia, quận Tân Bình cũng đã sử dụng các sản phẩm giấy dán tường để trang trí không gian gia đình mình, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, sản phẩm giấy dán tường trước đây đã bị hư hỏng. Do đó, anh quyết định liên hệ với Lâm Hoàng Wall Paper để cải tạo không gian ngôi nhà của mình.

cong trinh lam hoan tan binh

Cải tạo không gian gia đình

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc – Mang đến nét độc đáo, mới mẻ cho ngôi nhà

Giải pháp thi công được Lâm Hoàng Wall Paper đưa ra sau khi lắng nghe chia sẻ từ phía vợ chồng anh Minh, đó chính là giải pháp đổi mới không gian gia đình, tạo nên một không gian đơn giản hơn, nhưng tinh tế và ấn tượng hơn trước.

cong trinh lam hoan tan binh 1

Giải pháp thi công giấy dán tường Hàn Quốc đơn giản nhưng hiệu quả

Đầu tiên, Lâm Hoàng Wall Paper quyết định tạo nên một không gian sáng, thoáng đãng hơn cho gia đình anh Minh. Màu trắng với những đường kẻ dọc màu nâu vừa tạo nên một không gian tươi sáng, vừa khiến không gian không quá nhàm chán vì chỉ có một màu sắc đơn nhất.

cong trinh lam hoan tan binh 2

Không gian sáng, sạch sẽ hơn

Lựa chọn màu trắng chủ đạo cũng giúp cho ngôi nhà của anh Minh trông rất sạch sẽ, đặc biệt là những khu vực sinh hoạt thường xuyên của các thành viên trong gia đình như phòng khách, phòng ăn. Chính cảm giác sạch sẽ cũng giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi sinh hoạt trong nhà.

cong trinh lam hoan tan binh 3

Mang đến cảm giác thoải mái

Tận dụng được hiệu ứng từ những bóng đèn điện ở phía trên trần nhà, dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc mang đến nhiều hơn ánh sáng cho ngôi nhà của anh Minh nhờ sự phản xạ ánh sáng rất tốt từ phía các bức tường. Điều này giúp ngôi nhà càng thêm nổi bật hơn.

cong trinh lam hoan tan binh 4

Tận dụng hieuj ứng từ đèn điện

Vợ chồng anh Minh rất hài lòng với một không gian hoàn toàn mới lạ, tinh tế, ấn tượng và độc đáo hơn của ngôi nhà thân yêu nhờ vào dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc.