Hoàn Thành Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Công Trình Số 30 Hồ Biểu Chánh

Hoàn Thành Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Công Trình Số 30 Hồ Biểu Chánh. Lâm Hoàng Wall Paper vừa hoàn thành dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc cho công trình tại số 30 Hồ Biểu Chánh

Hoàn Thành Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Công Trình Số 30 Hồ Biểu Chánh

Thời gian vừa qua, dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng Wall Paper được rất nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận quan tâm và lựa chọn. Đội ngũ thiết kế và thi công của chúng tôi đã có cơ hội đến với nhiều khách hàng hơn, mang đến nhiều công trình chất lượng hơn, và công trình tại số 30 Hồ Biểu Chánh là một ví dụ điển hình.

thi cong giay dan tuong han quoc 15

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại số 30 Hồ Biểu Chánh

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc tạo ra không gian phù hợp với mục đích giải trí

Là một địa điểm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của mọi người, chính vì vậy, chủ công trình tại số 30 Hồ Biểu Chánh mong muốn có được một không gian tươi trẻ, nhiều màu sắc, để mọi người có thể cảm thấy thoải mái khi đến với không gian khu vực này.

thi cong giay dan tuong han quoc 1 3

Mang lại không gian nhiều màu sắc

Lâm Hoàng Wall Paper đã lựa chọn thi công giấy dán tường Hàn Quốc với tông màu chủ đạo là màu vàng kết hợp họa tiết bắt mắt. Màu vàng là màu có khả năng phản xạ các ánh đèn màu sắc giải trí rất tốt, chính vì vậy, khi kết hợp với những bóng đèn chiếu nhiều màu sắc, hiệu quả của việc trình chiếu sẽ được cải thiện hết sức đáng kể.

thi cong giay dan tuong han quoc 2 3

Tông màu vàng chủ đạo

Trần của các căn phòng không quá cao, việc sử dụng tông màu vàng cũng góp phần hạn chế đi những điểm chưa đẹp mắt gây ra do trần thấp. Rõ ràng, không gian về chiều cao của căn phòng trông đã được cải thiện hơn trước rất nhiều. Một không gian thoải mái và rộng rãi cũng là điều cần thiết nhằm phục vụ tốt nhu cầu giải trí của mọi người.

thi cong giay dan tuong han quoc 3 3

Phù hợp với mục đích giải trí

Chủ sở hữu công trình tại số 30 Hồ Biểu Chánh đã bày tỏ những phản hồi hết sức tích cực về các công trình thi công giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng Wall Paper và họ cũng tin chắc rằng, dịch vụ này sẽ mang lại sức hấp dẫn mới cho công trình, thu hút ngày càng nhiều khách hàng hơn.