Hoàn Thành Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Công Trình 21B Bùi Thị Xuân, Quận 1

Hoàn Thành Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Công Trình 21B Bùi Thị Xuân, Quận 1. Lâm Hoàng Wall Paper hoàn thành công trình giấy dán tường Hàn Quốc cho khách sạn tại số 21b Bùi Thị Xuân, quận 1, TPHCM

Hoàn Thành Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Công Trình 21B Bùi Thị Xuân, Quận 1

Là một địa chỉ kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn có danh tiếng lại nằm ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, chính vì vậy, khách hàng ở địa chỉ 21b Bùi Thị Xuân, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh rất chú trọng đến không gian các căn phòng trong khách sạn của mình và quyết định sử dụng dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng Wall Paper để tạo ra nét tươi mới hấp dẫn hơn.

thi cong giay dan tuong han quoc 11

Công trình tại số 21b Bùi Thị Xuân

Nâng tầm không gian khách sạn với dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc

Lam Hoàng Wall Paper lựa chọn phong cách thiết kế và thi công giấy dán tường Hàn Quốc theo hơi hướng châu Âu cổ ddienr, với tông màu vàng trầm là chủ đạo. Đây là tông màu phù hợp với các không gian nghỉ ngơi, đặc biệt là với người trung niên, người cao tuổi.

thi cong giay dan tuong han quoc 12

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc với tông màu vàng trầm chủ đạo

Kết hợp tông màu vàng trầm với ánh sáng vừa phải của các bóng đèn trong phòng sẽ tạo nên một không gian ánh sáng vừa đủ, không quá tối và cũng không quá nặng về ánh sáng, một độ sáng phù hợp sẽ giúp cho mọi người cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn để nghỉ ngơi.

thi cong giay dan tuong han quoc 13

Độ sáng trong phòng vừa đủ

Tông màu vàng của tường cũng rất phù hợp với tông màu trắng sáng của những bộ chăn ga gối đệm đặt giữa phòng. Không hề có cảm giác về sự tương phản màu sắc giữa các vật dụng trong căn phòng với nhau mà thay vào đó là sự bổ trợ, hài hòa với nhau của các mà sắc khác nhau.

thi cong giay dan tuong han quoc 14

Màu sắc hài hòa

Lâm Hoàng Wall Paper cũng đưa ra nhiều ý tưởng thiết kế và các công trình thi công giấy dán tường Hàn Quốc cho nhiều căn phòng khác nhau, tạo ra sự đa dạng về không gian, giảm bớt đi sự nhàm chán của khách hàng và cũng mang đến nhiều điều lý thú hơn cho một địa điểm kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn rất có tên tuổi ở khu vực Sài Gòn.