Menu

Giới thiệu

“ Đơn vị thi công giấy dán tường hàng đầu TPHCM ”

Giới thiệu nhãn hiệu

giay_chung_nhan_giay_dan_tuong_han_quoc

 
Kích thước: 1.06 * 15.5
Cấu tạo:  Đối với giấy dán tường Nhật Bản, cấu tạo gồm 3 lớp. Lớp đế, lớp tạo hình và lớp mặt. bề mặt có thể phủ các loại vật liêu bột đá (khi sờ thấy ráp), vinny (các loại thông thường), lớp film (bề mặt rất đanh, trơn)
Các tính năng:
+ Chống cháy: Khi gặp nhiệt độ cao (từ 200 độ trở lên) giấy dán tường tự mủn ra mà không phát sinh ngọn lửa hay sinh thêm nhiệt.
+ Chống xước: Khả năng chống các vết xước và va đập so với các loại giấy dán tường thông thường cao gấp 10 lần. Thậm chí còn rất hiệu quả trong việc chống các vết cào của chó, mèo.
+ Tính năng khử mùi: Khử mùi thuốc lá, Khử mùi toa let, mùi rác nhà bếp, mùi thú cưng….
+ Có khả năng kháng khuẩn:. Tính kháng khuẩn sinh ra bởi trên bề mặt vật liệu có trộn thêm thành phần bạc (Ag). Bạc là chất có khả năng làm vỡ vỏ tế bào của vi khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn.
+ Chống nấm mốc, chống bám bẩn: bề mặt giấy dán tường phủ lớp vật liệu ngăn cản bám bẩn và làm triệt tiêu môi trường phát triển của các loại nấm, mốc. Tạo cho môi trường không khí trong phòng tinh khiết, dễ chịu
+ Họa tiết hoa văn vô cùng tinh tế và ấn tượng: Đây là khác biệt vô cùng lớn so với các loại giấy dán tường khác. Vẻ đẹp giấy dán tường Nhật Bản thể hiện đẳng cấp và tinh tế vượt trội. Đa dạng về kiểu dáng và phong cách, phù hợp với mọi không gian kiến trúc khác nhau.