Giới Thiệu Đôi Nét Về Giấy Dán Tường Châu Âu Có Mặt Tại Việt Nam

Giới Thiệu Đôi Nét Về Giấy Dán Tường Châu Âu Có Mặt Tại Việt Nam. Giấy dán tường Châu Âu là tên gọi chung cho các sản phẩm giấy dán tường được phân phối tại các quốc gia Châu Âu như Đức, Ý, Thụy Điển….

Như chúng ta người nào cũng biết Châu Âu đa phần là tất cả các nước vững mạnh, sở hữu nền công nghiệp rất hiện đại do đó những sản phẩm giấy dán tường có duyên trong khoảng Châu Âu luôn sở hữu chất lượng phải chăng và rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Giới thiệu đôi nét về giấy dán tường Châu Âu có mặt tại Việt Nam

Giấy dán tường Châu Âu là tên gọi chung cho các sản phẩm giấy dán tường được phân phối tại các quốc gia Châu Âu như Đức, Ý, Thụy Điển….

Như chúng ta người nào cũng biết Châu Âu đa phần là tất cả các nước vững mạnh, sở hữu nền công nghiệp rất hiện đại do đó những sản phẩm giấy dán tường có duyên trong khoảng Châu Âu luôn sở hữu chất lượng phải chăng và rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Ngành công nghiệp giấy dán tường có mặt tại Châu Âu từ lâu, vượt trội hơn cả mang hai quốc gia là Đức và Ý. Những sản phẩm giấy dán tường Châu Âu luôn với ưu thế nổi bật là bền, đẹp theo hướng hiện đại và đặc biệt là chất giấy dày, hoa văn tinh tế và đẳng cấp. Mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều phải trải qua các khâu kiểm định chất lượng hết sức khắt khe và phải được những cơ quan thẩm quyền cấp phép lưu hành.

Để nhân tiện cho quý người mua tham khảo sau đây chúng tôi xin liệt kê những thương hiệu giấy dán tường của Châu Âu đã và đang có mặt tai Việt Nam.

giay dan tuong chau au

Cấu tạo của giấy dán tường Châu Âu

Kỹ  thuật cung cấp giấy dán tường của Châu Âu về cơ bản là giống nhau nên cấu tạo của các sản phẩm giấy dán tường cung cấp tại đây cũng ko khác nhau là mấy. Vậy bằng mắt thường nhìn vào có thể phân biệt được giấy dán tường của Châu Âu không?

Chúng ta có thể phân biệt được giấy dán tường của Châu Âu qua mắt thường một cách đơn giản như sau.Sản phẩm thường có hai lớp.

Lớp trong

Đây là giấy bìa pha trộn nhựa polime, lớp này sở hữu tác dụng giữ keo, bám dính vào bề mặt tường;

Lớp ngoài

Lớp còn lại là lớp nhựa polime với tác dụng tạo hoa văn, lớp polime này dày, có khả năng chống thấm nước, ẩm từ bên ngoài vào trong tường, lớp polime này dày cũng là yếu tố quan trọng để tạo ra các họa tiết hoa văn nổi.

giay dan tuong chau au 1

Hoa văn, họa tiết của giấy dán tường của Châu Âu

Về hoa văn các cái giấy dán tường Châu Âu hầu hết là những mẫu giấy mang phong cách tân cổ điển, sang trọng và lịch lãm. Tuy nhiên cũng có 1 vài chiếc đơn thuần không hoa văn hoặc hoa văn kẻ vân nhỏ rất tinh tế. Các mẫu giấy dán tường của Châu Âu như Đức, Ý …thường sử dụng dán cho phòng khách, phòng ngủ, khách sạn, nhà hàng….

giay dan tuong chau au 2

Các nhãn hiệu giấy dán tường Châu Âu đang có mặt tại Việt Nam

Giấy dán tường có mặt trên toàn cầu từ tương đối lâu nhưng ở Việt Nam nó chỉ mới xuất hiện được một thời gian ngắn, hiện tại trên thị trường Việt nam có tương đối nhiêu đất nước Châu Âu xuất khẩu sản phẩm giấy dán tường qua đây ngoài ra nổi bật hơn cả thì có 3 đất nước chính sau đây:

Giấy dán tường Ý nhãn hiệu italino

Các gia đình có bạn bè, anh em bên Ý có thể sẽ biết italino là thương hiệu giấy dán tường đang làm mưa làm gió ở các nước Châu Âu nói chung và Italia nói riêng. Ở Việt Nam chúng cũng đã và đang có một chỗ đứng rất vững chắc không  dễ gì lung lay.

Ngày  nay ở Việt Nam nhã hiệu italino đã xuất sang rất nhiều mẫu khác nhau từ mẫu trung bình cho đến cao cấp.

Giấy dán tường Đức nhãn hiệu Lohmann

Cũng giống như Italino, giấy dán tường Đức Lohmann cũng là thương hiệu giấy dán tường rất được ưa chuộng tại Châu Âu. Các mẫu giấy dán tường Đức nhãn hiệu Lohmann cũng có họa tiết cổ điển rất sang trọng và quý phái.

Giấy dán tường Thụy Điển

Giấy dán tường của Thụy Điển tuy chỉ mới có mặt tại Việt Nam trong khoảng 3-4 năm trở lại đây nhưng đã và đang tạo cơn sốt và rất được ưa chuộng. Các sản phẩm giấy dán tường Thụy Điển với đặc điểm là bên ngoài vô cùng phổ quát mà giá cả lại rất phải chăng.

Trên đây là bài viết giới thiệu đôi nét về những sản phẩm giấy dán tường Châu Âu đã và đang có mặt tại Việt Nam.Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng giấy dán tường để trang trí không gian hay cần giải đáp gì thêm về sản phẩm này vui lòng liên hệ với công ty Lâm Hoàng của chúng tôi, tại đây đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về giấy dán tường đa chủng loại như : giấy dán tường 3D, giấy dán tường Hàn Quốc, …nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.