Menu

TIN TỨC

“ Đơn vị thi công giấy dán tường hàng đầu TPHCM ”

Giấy Dán Tường

Giấy dán tường trẻ em hàn quốc mua ở đâu giá rẻ

Giấy dán tường trẻ em hàn quốc mua ở đâu giá rẻ

12:36 | 15/06/2019
Thiết kế căn phòng cho trẻ nhỏ không hề đơn giản bạn phải làm sao để nó có thể hài hòa với không gian của cả căn nhà và căn phòng đó phải mang được những màu sắc vui nhộn cho bé. Có nhiều gia đình nghĩ nên sơn tường vẽ để tự mình thích trang trí bất kỳ hình ảnh nào nhưng lại rất tốn chi phí cũng như thời gian. Khi bạn muốn thay đổi hình ảnh hay xóa bỏ cũng tốn kém. Do đó lựa chọn giấy dán tường trẻ em Hàn Quốc sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn.

Top 5 mẫu giấy dán tường đẹp cho phòng ngủ tại tp hcm

Top 5 mẫu giấy dán tường đẹp cho phòng ngủ tại tp hcm

09:35 | 15/06/2019

Phòng ngủ là nơi mà chúng ta sẽ về sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, nơi mà chúng ta có thể có một giấc ngủ ngon vì thế hiện tại giấc ngủ đang là khá là quan trọng, có một giấc ngủ sâu sẻ giúp chúng ta đạt hiệu quả rất cao trong công việc.Với thời điểm hiện tại, việc trang trí cho căn phòng yêu quý của mình bằng loại giấy dán tường không còn gì xa lại nữa.

Sau đây hãy cùng Hoang Lam Wall Paper tìm hiểu top 5 loại giấy dán tường được mọi người lựa chọn:

 

Giấy dán tường hàn quốc bao nhiêu 1m2 tại tphcm

Giấy dán tường hàn quốc bao nhiêu 1m2 tại tphcm

14:33 | 13/06/2019

Giấy dán tường hàn quốc bao nhiêu 1m2 tại tphcmGiấy dán tường là một vật liệu rất nhiều công ty, viện bảo tàng, hay là nhà người dân nó là một liệu giúp chúng ta trang trí cho căn nhà của mình trở nên đẹp hơn có màu sắc hơn cùng với đó là chi phí cũng khá phù hợp với mọi người, hiện tại giấy dán tường đã có những công ty lớn để sản xuất như ZINNIA, VIVID, MIDA, SYMPHONY


Những mẫu giấy dán tường trang trí phòng khách

Những mẫu giấy dán tường trang trí phòng khách

14:23 | 13/06/2019
Phòng khách nơi gia đình đoàn tụ, là nơi để tiếp đãi các người khách ghé thăm nha hay các đồng nghiệp chung công ty vì thế đồng nghĩa với việc thiết kế cho căn phòng trở nên đẹp và sang trọng để có thể tiếp đãi khách thì giấy dán tường là một giải pháp tối ưu giúp ta có một không gian sang trọng vừa đẹp mắt với những họa tiết đơn giản có thể ăn gian được chiều cao của căn phòng, cùng với gam sáng thì sẽ khiến căn phòng chúng ta tăng diện tích nhưng vẫn mang lại độ  thẩm mỹ cao

Một số bí quyết lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ đẹp nhất năm 2019

Một số bí quyết lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ đẹp nhất năm 2019

16:00 | 20/05/2019
Khi bạn hoàn thiện xong một ngôi nhà thì điều đầu tiên mà bạn quan tâm chính là làm sao tạo được các không gian riêng cho từng phòng của từng thành viên trong gia đình. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số bí quyết khi lựa chọn mẫu giấy dán tường phòng ngủ đẹp nhất năm 2019.
Giới hạn tin theo ngày :