Menu

Giới thiệu

“ Đơn vị thi công giấy dán tường hàng đầu TPHCM ”

Giấy dán tường thành phố Hồ Chí Minh

giay-dan-tuong-thanh-pho-ho-chi-minh

1. Công ty dịch vụ 

  • Công ty chúng tôi là công ty dịch vụ giấy dán tường đầu tiên tại Việt Nam, với hơn 12 năm thành lập và phát triển chúng tôi luôn luôn mong muốn mang lại được những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đã được trải nghiệm tại Hàn Quốc và mang về Việt Nam.


2. Nhân viên chuyên nghiệp  

  • Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và được trải qua nhiều khóa học nâng cao về kỹ năng giao tiếp , và kỹ năng bán hàng, đặc biệt là kỹ năng chuyên sâu về giấy dán tường do những chuyên gia sản xuất tại Hàn Quốc trực tiếp đào tạo.


3. Thợ thi công

  • Đây chính là sự thành công cũng như là nội dung quang trọng nhất của tiêu đề 8 yếu tố quyết định nên mua giấy dán tường tại công ty Lâm Hoàng, quý khách hàng mua giấy dán tường tại công ty LÂM HOÀNG sẽ nhận thấy công ty chúng tôi sẽ có một đổi ngũ thợ thi công dồi dào, nhân lực luôn luôn cung cấp đủ cho công trình, đặc biệt chúng tôi có thể hoàn thiện khoảng 1000m2 tường trong 1 ngày làm việc điều này đến hiện tại vẫn chưa có một công ty nào làm được ngoài công ty chúng tôi.


4. Hệ thống chi nhánh

  • Hiện tại chúng tôi đã có đại lý chính thức hầu hết ở những thành phố lớn tại việt nam, như : giấy dán tường Bình Dương, giấydán tường Biên Hòa , giấy dán tường thành phố Hồ Chí Minh ... và tiếp tục triển khai thêm những chi nhánh lớn tại miền tây.

5. Thương hiệu 

  • Chúng tôi chuyên cung cấp và bán sỉ lẻ giấy dán tường hàn quốc , và là những người tiên phong đi đầu về lĩnh vực giấy dán tường hàn quốc, và được các chuyện gia trực tiếp đào tạo, ngoài ra giấy dán tường Hàn Quốc cũng là dòng giấy dán tường thông dụng nhất trong thị trường giấy dán tường tại miền nam


6. Về chúng tôi  

  • Để có được 8 yếu tố quyết định nên mua giấy dán tường tại công ty giấy dán tường Lâm Hoàng thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi chỉ tư vấn cho khách hàng về những gì chúng tôi đã từng trải qua, đã từng thử nghiệm và có được kết quả tốt nhất mang đến cho quý khách hàng.


7. Bảo hành 

  • Chúng tôi bảo hành về lỗi kỹ thật cho quý khách hàng sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc tại công ty giấy dán tường Lâm Hoàng là 5 năm, trong suốt quá trình sử dụng giấy dán tường quý khách hàng có vấn đề kỹ thuật đều được nhân viên đến bảo hành trong thời gian nhanh nhất ( không quá 24h ).


8. Liên hệ

  • Vậy quý khách hàng còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến chúng tôi theo số : 0939 813 146 hoặc 0932 111 607 để được tư vấn, báo giá và để được hưởng 8 yếu tố quyết định nên mua giấy dán tường tại công ty giấy dán tường Lâm Hoàng
  •  

HỆ THỐNG SHOWROOM GIẤY DÁN TƯỜNG LÂM HOÀNG TPHCM

Quận 10 : 101A Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, Tp HCM

Quận Bình Thạnh : 45 Trần Quý Cáp, P.12, Q.Bình Thạnh, Tp HCM