Giấy Dán Tường Phòng Ăn

Giấy Dán Tường Phòng Ăn. Phòng bếp là nơi sinh hoạt chung không thể thiếu của mỗi nhà, khi sử dụng giấy dán tường phòng ăn, nhà bếp các bạn cần lưu ý tới một vài đặc điểm khác biệt với không gian khác của phòng bếp để có thể lựa chọn được mẫu giấy dán tường phù hợp nhất nhé.

Chọn giấy dán tường phòng ăn , nhà bếp theo không gian và kiến trúc riêng

Phòng bếp là nơi sinh hoạt chung không thể thiếu của mỗi nhà, khi sử dụng giấy dán tường phòng ăn, nhà bếp các bạn cần lưu ý tới một vài đặc điểm khác biệt với không gian khác của phòng bếp để có thể lựa chọn được mẫu giấy dán tường phù hợp nhất nhé.

Sau đây công ty Lâm Hoàng chúng tôi xin  đưa ra vài gợi ý nhỏ cho các bạn về cách lựa chọn giấy dán tường cho nhà bếp, nhà ăn theo từng không gian và kiến trúc riêng.

giay dan tuong phong an 1

Lựa chọn giấy dán tường theo không gian

Không gian phòng bếp quyết định rất nhiều đến việc lựa chọn mẫu giấy dán tường trang trí của bạn. Tùy từng không gian khác nhau mà chúng ta nên chọn những mẫu giấy dán tường sao cho đẹp nhất. Hiện nay, có nhiều  kiểu kiến trúc khác nhau nhưng chúng tôi xin đưa ra hai không gian phòng bếp tương ứng với hai phương pháp chọn giấy dán tường khác nhau.

Thứ nhất :phòng bếp liền phòng khách

Đây là kiểu thiết kế khá phổ biến trong các nhà chung cư từ chung cư cao cấp đến bình thường . Các phòng ăn hay phòng bếp thường được thiết kế  liền với phòng khách, người ngồi ở phòng khách có thể nhìn ra phòng bếp và ngược lại. Do đó việc lựa chọn giấy dán tường cho không gian như thế này cần phải tinh tế hơn. Đầu tiên nên chọn mẫu giấy dán tường khác với giấy dán tường phòng khách để phân biệt rõ hai không gian với nhau, giấy dán tường phòng khách cần nhiều sự sang trọng còn  giấy dán tường phòng bếp thì nên trầm ấm, nhưng cũng không kém phần lịch sự vì nối liền với phòng khách nên không thể xuề xòa được.

giay dan tuong phong an 2

Thứ hai :Phòng bếp riêng biệt

Đây là kiểu kiến trúc cổ truyền của người Việt Nam xưa ,phòng bếp thường được thiết kế riêng tận phía sau nhà hoặc bên cạnh nhà thì việc lựa chọn mẫu giấy dán tường cho phòng khách mang tính gia đình hơn, tuy nhiên các bạn cũng không nên bỏ qua những nguyên tắc quan trọng, đối với các không gian phòng ăn nhà bếp nên chọn gam màu tối, không nên chọn màu trắng vì nhà bếp là nơi nấu nướng rất dễ bị bám dầu mỡ, do đó bạn nên chọn những mẫu tối màu để tuổi thọ của giấy dán tường được lâu hơn, ngoài ra các bạn có thể sử dụng những mẫu giấy có họa tiết về các món ăn, hoa quả, mục đích nhằm tạo cảm giác hứng khởi cho mọi người khi bước vào phòng ăn.

Lựa chọn giấy dán tường cho nhà bếp, phòng ăn theo kiến trúc của ngôi nhà

Thứ nhất :Kiến trúc nhà theo kiểu hiện đại

Việc đồng nhất kiến trúc trong ngôi nhà vô cùng quan trọng, do đó việc lựa chọn mẫu giấy trang trí phòng bếp sao cho phù hợp với kiến trúc chung của ngôi nhà các bạn nên chú ý tới, nếu không gian nhà của bạn theo kiến trúc hiện đại thì bạn nên lựa chọn giấy dán tường phòng bếp theo các dòng giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Châu Âu… Đây là những dòng giấy dán tường  mới và mẫu mã thay đổi theo từng năm theo xu hướng đẹp , đơn giản và hiện đại nhất rất hợp thời.

Thứ hai :Kiến trúc nhà theo kiểu cổ điển

Đối với những ngôi nhà mang phong cách Châu Âu từ hình dáng bên ngoài đến nội thất bên trong, nếu muốn phá cách phòng bếp là điều không thể do đó bạn nên suy nghĩ rõ ràng khi lựa chọn giấy dán tường cho phòng ăn nhà bếp nhà mình, nét cổ kính sang trọng là ưu điểm nổi bật của dòng giấy dán tường Đức, với các nhiều gam màu sáng tối kèm họa tiết cổ điển sang trọng chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một mẫu sản phẩm ưng ý để làm đẹp  cho không gian phòng bếp nhà mình.

giay dan tuong phong an

Hy vọng khi đọc xong bài viết này quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng  giấy dán tường phòng ăn  hay nhà bếp cho mình, nếu các bạn còn băn khoăn đừng ngại nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc miễn phí nhé!