Giấy Dán Tường Hợp Với Người Mệnh Thuỷ

Giấy Dán Tường Hợp Với Người Mệnh Thuỷ

Giấy Dán Tường Hợp Với Người Mệnh Thuỷ. Theo quan điểm của chuyên gia phong thủy, màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa cung mệnh từng người trong âm dương ngũ hành. Chính vì vậy, khi lựa chọn những đồ vật hay những vật dụng cần thiết , chúng ta  cần quan tâm đến vận hành của âm dương – ngũ hành để đem lại may mắn cho bạn cũng như gia đình bạn.

Do đó khi chọn giấy dán tường bạn cũng nên chọn những màu sắc phù hợp với độ tuổi cung mệnh của mình để đem lại may mắn, sức khỏe và tài lộc.

Đối với người mệnh thủy

Người mệnh thủy có nghĩa là nước, mà nước nuôi cây. Do đó màu phù hợp với những người mang mệnh thủy là màu đen hoặc màu xanh dương (mệnh mộc). Màu của thủy là màu đen hoặc màu xanh nước biển. Nước luôn đem lại nguồn sức sống mãnh liệt cho vạn vật. Vì vậy người mệnh thủy nên chọn những màu đen, xám tím, hoặc xanh nước biển để làm giấy dán tường cho căn phòng hoặc gia đình bạn. Nguyên tắc này giúp cho người hành thủy luôn được may mắn hoặc là có sức khỏe, tài lộc.

giay dan tuong menh thuy

Người mệnh thủy hợp với màu đen và xanh dương

Những Màu tương sinh với hành thủy. Những màu tương sinh với mệnh thủy là những màu của mệnh thuộc mệnh mà tương sinh với mệnh thủy. Mệnh mà tương sinh với mệnh thủy là kim bởi kim sinh thủy. Vì vậy những màu tương sinh với người mệnh thủy là màu vàng hoặc trắng. Những màu này kết hợp với màu chủ đạo của người mệnh thủy sẽ mang đến những may mắn và tài lộc cho gia chủ

Màu tương khắc

Theo quan hệ tương khắc của thuật ngũ hành âm dương thì Thổ khắc hành Thủy ( đất khắc nước). Đất chặn dòng chảy của nước. Vì thế, các gia chủ khi chọn màu giấy dán tường nên tránh sử dụng những màu trên để tránh mất đi tài vượng cho gia đình. Đất ngăn chặn dòng chảy của nước sẽ không cho nước xuôi dòng, Dùng màu này trong trang trí hay là màu của giấy dán tường luôn là ngăn chặn tài vận của gia chủ.

giay dan tuong mau den

Việc chọn màu giấy dán tường rất quan trọng trong ngũ hành âm dương tương sinh tương khắc. Nó ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ cũng như sức khỏe của cả gia đình cũng như là trong kinh doanh.