Giấy Dán Tường Hàn Quốc Phòng Khách

Giấy Dán Tường Hàn Quốc Phòng Khách. Phòng khách luôn là nơi được chú trọng nhiều nhất trong việc trang trí. Vì thế để làm nó thêm sang trọng, ấm áp và bắt mắt chúng ta nên chọn giấy dán tường Hàn Quốc phòng khách như thế nào, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giấy dán tường ngày nay là sản phẩm rất được ưa chuộng và được tiêu thụ nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt giấy dán tường Hàn Quốc phòng khách với các mẫu thiết kế đa dạng, bắt mắt luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Giấy Dán Tường Hàn Quốc Phòng Khách

Phòng khách luôn là nơi được chú trọng nhiều nhất trong việc trang trí. Vì thế để làm nó thêm sang trọng, ấm áp và bắt mắt chúng ta nên chọn giấy dán tường Hàn Quốc phòng khách như thế nào, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

giay dan tuong 3d han quoc 3

Giấy dán tường Hàn Quốc phòng khách

Cấu tạo giấy dán tường Hàn Quốc phòng khách

Về cấu tạo, giấy dán tường Hàn Quốc dùng cho phòng khách bao gồm 2 lớp. Lớp thứ nhất là lớp giấy bìa pha trộn nhựa polime. Công dụng của lớp này là giữ keo,  giúp giấy có khả năng bám dính vào bề mặt tường. Lớp thứ hai là lớp nhựa polime với tác dụng tạo hoa văn. Lớp polime này khá dày, có khả năng chống thấm cao.

Đặc điểm cần thiết khi lựa chọn giấy dán tường Hàn Quốc phòng khách

Phòng khách thường là nơi tụ họp, gặp gỡ và trao đổi với rất nhiều người. Để tạo được ấn tượng bạn nên chọn các mẫu giấy dán tường phòng khách sao cho gam màu tương đồng với gam màu chủ đạo của căn phòng vì nó sẽ mang đến sự hài hòa, thống nhất về mặt thẩm mỹ….

giay dan tuong 3d han quoc 2

Giấy dán tường Hàn Quốc phòng khách

Tuy nhiên, cũng có không ít người chọn cách kết hợp sự đối lập, những gam màu, họa tiết tương phản sẽ làm cho phòng khách trở nên độc đáo hơn. Khi chọn giấy dán tường cho phòng khách nên ưu tiên những màu tươi sáng như vàng, xám, màu của quả nho chín mọng, màu xanh… Tuy nhiên cần lưu ý trong việc phối hợp các màu để không tạo cảm giác quá ngột ngạt.

Đối với phòng khách hẹp

Nên chọn kiểu đơn giản, ít hoa văn, màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng tạo cảm giác rộng rãi, không làm bị rối mắt. Một cách khác có thể lựa chọn giấy dán tường ánh kim, khi ánh sáng chiếu vào căn phòng sẽ cảm giác rộng hơn rất nhiều.

Đối với phòng khách rộng

Phòng khách rộng thường được trang trí bởi giấy dán tường có hoa văn kích thước lớn, dạng cổ điển hoặc dạng 3D mang lại sự sang trọng và “chất ngầu” cá tính riêng của gia chủ. Vì vậy đối với phòng khách rộng bạn có thể xử lý tinh tế hơn bằng cách trang trí một mảng tường thành một bức tranh hoàn chỉnh.

giay dan tuong han quoc phong khach 1

Giấy dán tường Hàn Quốc phòng khách

Qua đây các bạn có thể biết được nên lựa chọn giấy dán tường Hàn Quốc phòng khách sao cho phù hợp nhất mang đến sự sang trọng cho căn phòng khách của mình rối đúng không? Khi bạn sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc tại phòng khách sẽ hạn chế trường hợp những mảng vôi bị bong tróc gây mất thẩm mỹ. Vì thế các bạn muốn thay đổi phòng khách của mình bắt mắt và sinh động hơn hãy vui lòng truy cập vào trang web: https://giaydantuongtphcm.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ.