Giấy Dán Tường Hàn Quốc Giả Đá

Giấy Dán Tường Hàn Quốc Giả Đá. Giấy dán tường Hàn Quốc giả đá một loại vật liệu ngày nay rất được ưa chuộng vì các hình ảnh những viên đá đã gắn liền với chúng ta từ thời cha ông nay được tái hiện trên nền giấy dán tường một cách sinh động

Giấy Dán Tường Hàn Quốc Giả Đá

Với sự phát triển không ngừng của giấy dán tường hiện nay việc sáng tạo thiết kế ra các mẫu giấy dán tường mẫu mã mới đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ và nhu cầu đa dạng của khách hàng, khách hàng càng ngày càng hướng tới các vật liệu có tính thẩm mỹ cao và gắn liền với cuộc sống của chúng ta, hiểu được tâm lý đó các nhà thiết kế đã cho ra đời mẫu giấy dán tường Hàn Quốc giả đá.

Giấy dán tường Hàn Quốc giả đá một loại vật liệu ngày nay rất được ưa chuộng vì các hình ảnh những viên đá đã gắn liền với chúng ta từ thời cha ông nay được tái hiện trên nền giấy dán tường một cách sinh động. Bên cạnh đó việc sử dụng các loại giấy dán tường Hàn Quốc giả đá có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian thi công và cả chi phí, bên cạnh đó còn rất nhiều tiện lượi khác, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nó nhé.

giay dan tuong gia da

Giấy dán tường Hàn Quốc giả đá

Sự khác nhau giữa giấy dán tường Hàn Quốc giả đá và miếng ốp tường

Khi bạn sử dụng miếng ốp tường cho phòng ngủ hay phòng khách mùa hè thì có thể làm căn phòng rất mát nhưng khi mùa thu, xuân hay đông những miếng ốp tường sẽ tỏa ra hơi lạnh không tốt cho sức khỏe của gia đình bạn. Trong khi đó giấy dán tường lại có thể khắc phục được  nhược điểm đó vì vậy sản phẩm này được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau, có khả năng chống ẩm, chống xước, chống tiếng ồn, đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Ngoài ra miếng ốp tường chỉ có các mẫu đơn giản trong khi giấy dán tường lại rất đa dạng về mẫu mã như: bóng, họa tiết in nổi, in chìm rất phong phú và các mẫu giả đá được thiết kế rất nghệ thuật đem lại một cách trang trí mới lạ đầy sáng tạo chứ không đơn thuần là hình các viên đá xếp vào nhau. Hay màu sắc cũng được các nhà thiết kế thay đổi, mang một diện mạo mới khác hẳn các loại ốp tường nhìn những bức tường sẽ không đơn điệu hay lỗi mốt.

Với các thiết kế đa dạng, bắt mắt, sinh động… giấy dán tường Hàn Quốc giả đá với công nghệ in 3D hiện đại tái hiện lại những mẫu gạch đá một cách chân thực nhất, nếu chỉ nhìm sơ qua bạn không thể nhận ra đây là  giấy dán tường, mà sẽ nghĩ đây là bức tường độc đáo với các nguyên liệu gạch đá được thiết kế ấn tượng. Đặc biệt giấy dán tường có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, mỗi nơi sẽ mang một nét đẹp riêng, vì thế rất dễ sử dụng.

giay dan tuong han quoc gia da

Giấy dán tường Hàn Quốc giả đá

Đặc điểm của giấy dán tường Hàn Quốc giả đá

Giấy dán tường Hàn Quốc giả đá có thành phần sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Giấy dán tường có độ bền cao sử dụng được đến 8-10 năm trong điều kiện không ảnh hưởng trực riếp của ánh sáng mặt trời.

Giấy dán tường có khả năng chống ẩm, mốc, bụi bẩn, cách nhiệt, rất thích hợp với khí hậu Việt Nam.

Rất dễ lau chùi khi tường bị bẩn

Giấy dán tường có rất nhiều mẫu mã sinh động, màu sắc phong phú phù hợp với mọi không gian của bạn.

Đặc biệt rất dễ dàng tháo, gỡ khi không dùng đến và sau khi tháo, gỡ sẽ trả lại bức tường như lúc ban đầu.

Thi công nhanh gọn sạch, không tốn kém chi phí

Tiết kiệm chi phí rất lớn.

giay dan tuong han quoc gia da 1

Giấy dán tường giả đá

Qua đây các bạn có thể thấy giấy dán tường Hàn Quốc giả đá là một sản phẩm rất thích hợp với không gian sống của bạn. Bên cạnh đó sở hữu nhiều mẫu mã đa dạng, hình dáng bắt mắt lại có những đặc điểm vượt trội nên ngày nay sản phẩm này đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Vì vậy khi khách hàng có nhu cầu vui lòng truy cập vào web: https://giaydantuongtphcm.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ, chúng tôi sẽ mang đến các sản phẩm tuyệt vời nhất cho gia đình bạn.