Giấy Dán Tường Hàn Quốc – Đẹp Xuất Sắc Dưới Mọi Góc Nhìn

Giấy Dán Tường Hàn Quốc – Đẹp Xuất Sắc Dưới Mọi Góc Nhìn. Ở Việt Nam, giấy dán tường Hàn Quốc đã xuất hiện chừng hơn 15 năm. Những nơi sử dụng loại vật liệu này chủ yếu là các khách sạn lớn và gần đây là một số khách sạn tư nhân, shop, nhà dân… Tại TP.HCM, giấy dán tường được sử dụng nhiều hơn do khí hậu khá khô ráo.

giay dan tuong han quoc 6

Giấy dán tường Hàn Quốc – Đẹp “quyến rũ” dưới mọi góc nhìn

Ở Việt Nam, giấy dán tường Hàn Quốc đã xuất hiện chừng hơn 15 năm. Những nơi sử dụng loại vật liệu này chủ yếu là các khách sạn lớn và gần đây là một số khách sạn tư nhân, shop, nhà dân… Tại TP.HCM, giấy dán tường được sử dụng nhiều hơn do khí hậu khá khô ráo. Theo quan niệm của nhiều người, điều kiện thời tiết ẩm sẽ ảnh hưởng đến độ bền của giấy dán tường. Thế nhưng trên thực tế, việc xử lý bề mặt không tốt, tường bị ngấm… mới là những ảnh hưởng nhiều hơn đến tuổi thọ của giấy.
giay dan tuong han quoc 1 2
Giấy dán tường tại Việt Nam trước đây chủ yếu nhập từ Mỹ và Nhật. Hiện nay nhiều loại giấy khác như Đài Loan, Trung Quốc cũng có nhiều mẫu mã, nhưng những sản phẩm này không được tiêu thụ nhiều vì chất lượng không đảm bảo, không được tráng plastic trên bề mặt nên rất dễ hỏng. Ngoài ra, khổ của giấy Trung Quốc cũng rất hẹp, chỉ từ 40 đến 50 cm nên khi dán sẽ tạo nhiều đường mép

giay dan tuong han quoc 2 2

Phòng khách là nơi giao tiếp nhiều nên việc chọn giấy dán rất quan trọng. Nếu muốn gây ấn tượng, không nên dùng một loại hoa văn cho tất cả các vách. Nên dùng dán giấy có hoa văn nổi và đậm hơn cho bức tường chính. Đây nơi dễ nhìn thấy từ của bước vào, thường đặt bộ salon hoặc sau kệ ti vi. Các bức tường còn lại dùng hoa văn nhạt hơn hoặc màu trơn để làm nổi bật bức tường chính. Sản phẩm dành cho phòng khách có hoa văn mô phỏng thiên nhiên hoa lá, các hoa văn truyền thống đã có từ lâu đời.

giay dan tuong han quoc 3 2
Nếu muốn chọn hoa văn hiện đại, bạn có thể chọn những sản phẩm về sọc màu phù hợp cho tính cách năng động. Dành cho các khu vực khác trong nhà như hành lang, phòng ngủ, các sảnh chung, khoảng thông tầng có thể sử dụng giấy dán có hoa văn giống thiên nhiên. Ở đây ta nên dùng chậu cây tạo nên cảm giác xanh tươi. Phòng ngủ thường được dán giấy ở đầu giường với các chất liệu mềm mại có bề mặt như vải mang tính thư giãn nhẹ nhàng. Tuỳ theo đồ nội thất màu gì bạn sẽ phối hợp các màu giấy theo dạng cùng tông hay tương phản, hoặc kết hợp đậm nhạt, kết hợp hai loại hoa văn trên và dưới.

Đó là những tư vấn mà Lâm Hoàng chia sẻ cho bạn về giấy dán tường Hàn Quốc. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0939813146