Giấy Dán Tường Hàn Quốc – Công Trình 365/43,Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Giấy Dán Tường Hàn Quốc – Công Trình 365/43,Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Giấy dán tường Hàn Quốc tại công trình 365/43 Phạm Ngũ Lão quận 1 mang nét độc đáo với hình ảnh 3D đầy sáng tạo

Giấy dán tường Hàn Quốc với những hình mẫu đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng đã không còn quá xa lạ. Nhưng với những mẫu giấy 3D trông như ảnh thật thì quả thực là một điều hết sức thú vị. Bạn có giám chắc nghĩ đây là một công trình giấy dán tường chứ không phải ảnh thật.

Giấy Dán Tường Hàn Quốc – Công Trình 365/43,Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Loại giấy dán tường được sử dụng tạo công trình này rất đặc biệt. Chủ đạo là màu xám trắng với những viên gạch so le chéo lên nhau tạo cảm giác như một bức tường từ gạch thực.

Giấy dán tường Hàn Quốc – Công trình 365/43, Phạm Ngũ Lão, Q1

Nhiều công trình cũng mang vẻ độc đáo như vậy, họ sẽ thực hiện xây một lớp gạch sau đó sẽ để nguyên không xây thêm bất cứ một lớp ngoài bọc lại. Coi đó như là một cách trang trí không gian sống, và ta không thể phủ nhận rằng sự sáng tạo và làm mới không gian của cách trang trí này. Và chắc hẳn chủ nhà cũng bắt kịp xu hướng khi quyết định bỏ bức tường truyền thống để dán loại giấy này. Một công đôi việc khi vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo tính thẩm mĩ cao với công nghệ 3D.

giay dan tuong mau do 1 1

Giấy dán tường Hàn Quốc –Công trình 365/43, Phạm Ngũ Lão, Q1

Vừa đẹp vừa sang lại thể hiện một phong cách hiện đại cực kì thời thượng. Ngôi nhà thực sự rất cuốn hút như một kiểu kiến trúc độc lạ nổi bật lên trong vô vàn ngôi nhà. Không thể nhận ra chỉ là công nghệ giấy in thì đó chính là thành công lớn nhất khiến cho công trình trở nên độc đáo và mới lạ hơn.

 Giấy dán tường Hàn Quốc – Công trình 365/43, Phạm Ngũ Lão, Q1

Bạn thực sự ấn tượng với công trình thực hiện tại 365/43, Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Bạn còn có thể thưởng thức thêm những công trình độc đáo khác với công nghệ in 3D giấy dán thường trông như hình ảnh thực tại Lâm Hoàng. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng nó cho không gian sống của mình. Liên hệ ngay đến Lâm Hoàng để biết thêm những thông tin và tham khảo thêm các công trình: https://giaydantuongtphcm.com.vn/.