Giấy Dán Tường Hàn Quốc Bao Nhiêu Một Cuộn?

Giấy Dán Tường Hàn Quốc Bao Nhiêu Một Cuộn? Với những thông tin chia sẻ về giấy dán tường Hàn Quốc bao nhiêu một cuộn sau đây, các bạn có thêm một lý do để thuyết phục mình chọn sản phẩm này.

Với những thông tin chia sẻ về giấy dán tường Hàn Quốc bao nhiêu một cuộn sau đây, các bạn có thêm một lý do để thuyết phục mình chọn sản phẩm này.

giay dan tuong han quoc

Tổng quan về giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc có nhiều nổi bật và trở nên vượt trội so với những loại giấy dán tường có xuất xứ từ Trung Quốc, Nhật Bản và Châu Âu. Đó chính là vì giấy dán tường Hàn Quốc có chất lượng tốt với mức giá vừa phải. Vậy nên đây chính là sản phẩm ưu tiên hàng đầu cho bạn.

giay dan tuong han quoc 1 6

Giấy dán tường Hàn Quốc nổi bật trên thế giới

Thực tế, giấy dán tường Hàn Quốc không chỉ ngày càng được ưa chuộng trong thị trường Châu Á, nó còn vươn ra trên thị trường thế giới. Minh chứng cho điều này chính là thứ hạng của nó trong top 5 loại giấy dán tường trên thế giới.

Mặc dù giấy dán tường Hàn Quốc mới được giới thiệu với thị trường toàn cầu trong khoảng một thập niên, các nhà sản xuất đã phát triển được những mẫu giấy dán tường chất lượng cao, và đáp ứng được nhiều nhu cầu và sở thích trang trí khác nhau của người tiêu dùng. Vậy nên người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn có thể hài lòng với giấy dán tường Hàn Quốc.

Giấy dán tường Hàn Quốc bao nhiêu một cuộn?

giay dan tuong han quoc 2

Giấy dán tường Hàn Quốc bao nhiêu một cuộn

Mặc dù giấy dán tường được phân phổi trên thị trường Việt Nam với nhiều cửa hàng khác nhau, nên sẽ có những mức giá khác nhau cho bạn. Tuy nhiên, về mặt bằng chung, giá cả của một cuộn giấy (kích thước ~ 16,5m2) xấp xỉ như sau:

  • Nhóm giấy giá rẻ: khoảng 900.000 VNĐ.

  • Nhóm giấy trung bình: khoảng 1.000.000 VNĐ.

  • Nhóm giấy dán tường cao cấp: 1.300.000 VNĐ.

Tùy vào sở thích cũng như ngân sách mà bạn có thể chi mà các bạn chọn lựa được loại giấy dán tường Hàn Quốc tốt nhất cho mình.

Lưu ý, trên thị trường có thể có những nơi bán giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ hơn nhiều so với mức giá ở trên. Tuy nhiên, các bạn nên cẩn thận vì đó có thể là hàng nhái, kém chất lượng.

Vậy nên mua giấy dán tường Hàn Quốc ở đâu cho uy tín?

giay dan tuong trang tri nha

Mua giấy dán tường Hàn Quốc tại Lâm Hoàng

Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn Lâm Hoàng, là chuyên gia về những sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc. Đây là thương hiệu uy tín, đảm bảo được hàng chính hãng và giá cả phải chăng cho các khách hàng. Đến đây, các bạn có thể thỏa thích chọn lựa về mẫu mã, chất lượng giấy dán tường với mức giá linh hoạt, đúng với từng sản phẩm.

Vậy nên còn chần chờ gì nữa, nếu như các bạn muốn sở hữu một không gian nhà ở tuyệt đẹp với giấy dán tường Hàn Quốc, thì hãy vào trang web https://giaydantuongtphcm.com.vn để được tư vấn về giá cả nhé.