Giấy Dán Tường Hàn Quốc – Bạn Đã Biết Vệ Sinh Đúng Cách

Giấy Dán Tường Hàn Quốc – Bạn Đã Biết Vệ Sinh ĐúngCách

Giấy Dán Tường Hàn Quốc – Bạn Đã Biết Vệ Sinh ĐúngCách. Những cách thức vệ sinh để giữ giấy dán tường Hàn Quốc luôn mới, bóng đẹp và có độ bền cao.

Một số cách nâng cao tuổi thọ của giấy dán tường Hàn Quốc

Mặc dù các loại giấy dán tường Hàn Quốc ngày nay có tuổi thọ khá cao dao động từ 5 – 7 năm do được sản xuất theo những quy trình nghiêm ngặt nhưng thời gian sử dụng đó có thể tăng hoặc giảm nhờ vào cách sử dụng của mọi người.

Để nâng cao tuổi thọ cho việc sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc, người tiêu dùng cần lưu ý một số điểm sau:

– Nghiên cứu kỹ và thực hiện đúng theo những hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

– Không nên kê đồ đạc tiếp xúc trực tiếp với giấy dán tường, nên để cách 1-2 cm hoặc có miếng lót khi tiếp xúc. Không để các vật sắc nhọn va đập mạnh gây trầy xước bề mặt giấy dán tường Hàn Quốc.

– Không nên để giấy dán tường Hàn Quốc tiếp xúc quá nhiều với nước ẩm sẽ ảnh hưởng đến khả năng kết dính.

Một số cách vệ sinh giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc là phương tiện nhanh chóng và dễ dàng để làm đẹp cho không gian. Tuy nhiên việc vệ sinh giấy dán tường đúng cách thì không phải ai cũng nắm rõ. Dưới đây là một số cách giúp việc vệ sinh giấy dán tường Hàn Quốc đơn giản và hiệu quả hơn

– Qua thời gian giấy dán tường thường bám nhiều bụi bẩn, lúc này chúng ta nên sử dụng một chiếc khăn lông mềm hoặc một miếng vải khô ngấm vào chất lỏng chuyên dùng lau sơ qua rồi dùng khăn sạch lau lại một lần nữa.

ve sinh giay dan tuong han quoc

Dùng rẻ lau bề mặt giấy dán tường Hàn Quốc

– Khi có dấu vân tay bám trên bề mặt giấy hãy sử dụng một mẩu bánh mì để chà nhẹ lên các dấu vân tay. Gluten trong bánh mì sẽ loại bỏ hết các dấu vân tay được in trên giấy dán tường.

– Việc các loại giấy dán tường Hàn Quốc dính sơn có thể khiến không ít người lo lắng, tuy nhiên chỉ với dầu hỏa và một chút xà phòng vết sơn sẽ biến mất nhanh chóng trả lại cho chúng ta một bức tường hoàn hảo.

– Vết kẹo cao su cứng đầu cũng không còn là thách thức khi chúng ta có thể sử dụng một viên đá lạnh xoa đều xung quanh để vết kẹo bong ra và không để lại dấu vết trên các loại giấy dán tường Hàn Quốc.

– Không gian nhà bếp thường khó vệ sinh nhất do bám nhiều dầu mỡ, khi giấy dán tường bám dầu, mỡ chúng ta có thể rắc một chút bột Tacl lên một chiếc khăn rồi chà nhẹ lên vết bẩn và đợi sau khoảng 10 phút, sau đó dùng miếng bọt biển lau sạch.

ve sinh giay dan tuong han quoc 1

Dung khăn có bột Tacl để vệ sinh giấy dán tường Hàn Quốc

Hãy liên hệ với Lâm Hoàng Wall Paper nếu bạn cần thêm những thông tin tư vấn về giấy dán tường Hàn Quốc.