Giấy Dán Tường Hàn Quốc ART DECO

Giấy Dán Tường Hàn Quốc ART DECO. Trong vô số những phong cách của giấy dán tường Hàn Quốc, chúng ta hay cùng tìm hiểu về giấy dán tường Hàn Quốc Art Deco.

Tìm hiểu về phong cách Art Deco

Phong cách Art Deco được kéo dài trong thế chiến thứ nhất và thứ hai,và đạt đỉnh cao vào cuối những năm 1920s, đầu những năm 1930s. Phong cách này nhấn mạnh chủ yếu về sự quyến rũ và sang trọng, và thể hiện cho sự chuyển tiếp về suy nghĩ.

giay dan tuong han quoc art deco

Phong cách Art Deco trong nội thất

Các bạn chắc chắn sẽ thích phong cách này khi nó được áp dụng trong đồ nội thất của bạn. Nó mang đến cái nhìn mạnh mẽ, đơn giản mà không kiểu cách. Không chỉ thế, nó còn thể hiện được sự táo bạo trong trang trí, thể hiện được phong cách của bạn theo lối kết hợp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển.

Giấy dán tường Hàn Quốc Art Deco

giay dan tuong han quoc art deco 1

Giấy dán tường Hàn Quốc Art Deco

Trong khi những phong cách hàng thế kỉ trước đang dần được ưa chuộng lại, art deco vẫn luôn giữ được nét hấp dẫn của mình kể từ khi nó mới ra đời. Với những nhà sản xuất giấy dán tường Hàn Quốc, họ không thể nào bỏ qua phong cách có tính truyền cảm hứng sâu sắc này.

Những sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc Art Deco sẽ phản ánh lên một phong trào nghệ thuật tân nghệ. Những motif với chủ đề về thiên nhiên vẫn được giữ nguyên, nhưng chúng được thể hiện với nguyên tắc các hình hữu cơ phức tạp đang chảy. Vật liệu được chọn cho giấy dán tường sẽ có màu sắc rực rỡ, có sự tương phản cao.

Một số họa tiết các bạn có thể thấy ở giấy dán tường Hàn Quốc khác là:

  • Phong cách lập thể của nghệ sĩ Picasso, các góc độ về hìn học được dùng.

  • Cảm hứng về thế giới Hollywood quyến rũ với những loại vải lấp lánh.

  • Hình ảnh cách điêu của máy bay, ô tô, tàu hỏa, tòa nhà chọc trời.

  • Hoa văn tự nhiên như: vỏ cây, mặt trời mọc, hoa.

Những sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc Art Deco này mang đến sự quyến rũ và sự tinh tế tuyệt vời cho không gian của bạn. Nó hoàn hảo để thể hiện sự sang trọng và hoài cổ của thời đại.

Các bạn có thể mua giấy dán tường Art Deco tuyệt vời này ở đâu?

Mua giấy dán tường Hàn Quốc Art Deco ở đâu?

Lâm Hoàng – chuyên gia về giấy dán tường Hàn Quốc chính là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm. Nếu các còn bất cứ thắc mắc nào về giấy dán tường Hàn Quốc Art Deco hãy truy cập vào trang https://giaydantuongtphcm.com.vn để biết thêm chi tiết nhé.