Giấy Dán Tường Giá Bao Nhiêu?

 – Giấy dán tường giá bao nhiêu ? là từ khóa  được tìm kiếm rất nhiều hiện nay, trong tháng 2 năm 2016 số lượng người tìm kiếm từ khóa này lên đến 8.800 lần chỉ với 1 tháng.
– Một con số thật kinh khủng, cho chúng ta thấy thị trường giấy dán tường đã và đang có những biến đổi nghiêm trọng trong lĩnh vực trang trí nội thất, làm đẹp nhà cửa.

giay dan tuong gia bao nhieu

 Giấy dán tường giá bao nhiêu?

Giấy dán tường giá bao nhiêu ?

  Giấy dán tường giá bao nhiêu ? là từ khóa  được tìm kiếm rất nhiều hiện nay, trong tháng 2 năm 2016 số lượng người tìm kiếm từ khóa này lên đến 8.800 lần chỉ với 1 tháng.

– Một con số thật kinh khủng, cho chúng ta thấy thị trường giấy dán tường đã và đang có những biến đổi nghiêm trọng trong lĩnh vực trang trí nội thất, làm đẹp nhà cửa.

– Nguyên nhân chính của vấn đề này là do hiện nay sản phẩm giấy dán tường giá rẻ đang tràn ngập khắp nơi tại Tp HCM, nhiều cơ sở bán giấy dán tường, đã không ngần ngãi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm kém chất lượng, dịch vụ kém chất lượng.

+ Sau đây mình sẽ chi sẽ về giá giấy dán tường để mọi người không phải lo lắng khi mua sản phẩm .

1. Giấy dán tường hàn quốc 2016 : ( khổ giấy : 1.06 x 15.6)

– Giấy dán tường hàn quốc được bán theo Cuộn, có giá giao động từ : 800.000 đến 900.000 ( đơn giá này chưa bao gồm nhân công nhé mọi người, nhân công thì có giá từ 200.000 đến 300.000 , tùy theo thợ xịn hay thợ dỡ nhé mọi người, tiền nào của nấy ), giá này được áp dụng cho những mẫu giấy dán tường của năm 2016 nhé. những mẫu của năm 2015 giá rẻ hơn. thường thì giá khoản 550.000  đến 700.000 là hết ga thôi.

– Có những giấy sale, giấy dán tường giá rẻ có giá chỉ 400.000 / cuộn thôi nhé ( những mẫu này là hàng của năm 2015, nhưng vì đã bỏ mẫu, bán hết là thôi không sản xuất nữa nên có giá rẻ. chứ sản phẩm cũng đẹp và chất lượng bình thường nhé )

2. Giấy dán tường đức : ( mình đang nói là giấy đức 100% nhé, mấy anh / chị bán giấy dán tường bây giờ cứ đem hàng trung quốc, đoài loan ra nói giấy dán tường đức rồi bán cho khách hàng, lừa dối khách hàng, xin đừng làm như thế vô tình mình làm những sản phẩm và uy tính của mình bị giảm xuống. )

– Khổ giấy : ( 0.53 x 10.5 ) thường có giá từ 350.000 đến 450.000 / cuộn ( đơn giá chưa bao gồm nhân công, nhân công thường thì giá khoản 100.000 / cuộn. )

– Sản phẩm này thì không có hàng sale hay là hàng cũ nhé. chỉ cần lưu ý thật kỹ đừng để mua chúng giấy dán tường đoài loan, trung quốc thôi là được. vì quy cách của 2 dòng sản phẩm này giống nhau.

+  Còn vài dòng sản phẩm trên thị trường nữa mà mình chưa đưa ra hết, bài viết sau mình sẽ viết tiếp, mọi người có copy bài viết của mình thì nhớ để nguồn dùm mình nhé, cảm ơn mọi người đã đọc bài của mình.

Giấy dán tường giá bao nhiêu ?  : hy vọng ai cũng đọc được bài viết này mà nắm được giá giấy dán tường, đừng vì hàng mê rẻ mà vô tình bị tiền mất tật mang nhé. còn chất lượng giấy dán tường thì không phải hàng nào cũng tốt đâu. hàng kém chất lượng và hàng gây độc hãi nhiều lắm, mình không tiện nói ra vì sẽ đụng đến nhiều chổ lắm. mọi người cứ nghiên cứu nhé. mình viết hơi sai sai chính tả một chút nhé, thông cảm nhé

Bảng quyền bài viết thuộc về : công ty Lâm Hoàng Wallpaper, Giấy Dán Tường TpHCM | Giay dan tuong gia bao nhieu ?