Giấy Dán Tường Cho Quán | CAFE | NHÀ HÀNG | TRÀ SỮA

Giấy Dán Tường Cho Quán | CAFE | NHÀ HÀNG | TRÀ SỮA. Phở là món ăn đặc trưng của Việt Nam ,khi nhắc đến Việt Nam không ai là không nhớ đến món Phở, nó còn là 1 trong 50 món ngon của đất Hà Thành, các nhà thơ , nhà văn đã tốn rất nhiều giấy mực để có thể kể hết những điểm tuyệt vời của món ăn này . Những quán phở ngon cộng thêm không gian đẹp chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều khách hàng. Hãy cùng giấy dán tường Lâm Hoàng tìm hiểu một vài lưu ý khi chọn giấy dán tường cho quán  cơm phở bạn nhé.

Giấy Dán Tường Cho Quán | CAFE | NHÀ HÀNG | TRÀ SỮA

Không gian của quán ăn rộng hay chật hẹp cũng quyết định nhiều đến cách bày trí các vật dụng  trang trí cho quán sao cho phù hợp . Và tất nhiên việc trang trí còn phải phù hợp với các vật dụng trong quán giúp cho khách có cảm giác thoải mái khi thưởng thức món ăn.

Giấy dán tường cho quán cơm phở

Phở là món ăn đặc trưng của Việt Nam ,khi nhắc đến Việt Nam không ai là không nhớ đến món Phở, nó còn là 1 trong 50 món ngon của đất Hà Thành, các nhà thơ , nhà văn đã tốn rất nhiều giấy mực để có thể kể hết những điểm tuyệt vời của món ăn này . Những quán phở ngon cộng thêm không gian đẹp chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều khách hàng. Hãy cùng giấy dán tường Lâm Hoàng tìm hiểu một vài lưu ý khi chọn giấy dán tường cho quán  cơm phở bạn nhé.

giay dan tuong cho quan
Chủ quán phải làm sao khi quán ăn nhà mình rộng rãi mà vẫn vắng khách?

Lựa chọn giấy dán tường theo không gian của quán

Không gian của quán ăn rộng hay chật hẹp cũng quyết định nhiều đến cách bày trí các vật dụng  trang trí cho quán sao cho phù hợp . Và tất nhiên việc trang trí còn phải phù hợp với các vật dụng trong quán giúp cho khách có cảm giác thoải mái khi thưởng thức món ăn.
Trên thực tế đã có khá nhiều quán phở ngon nhưng chưa chắc đã đông khách do  khách hàng ngày nay không chỉ cần ngon mà còn phải đẹp. Có nhiều quán phở rất rộng rãi nhưng lại vắng khách ,và ngược lại khách hàng lại chen nhau , thậm chí là xếp hàng tại các quán phở có diện tích khiêm tốn , đơn giản chỉ vì đến đó họ được ăn ngon và có cảm giác thoải mái nhất.

Quán phở có không gian rộng

Nếu quán phở của bạn có không gian thoải mái bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn mẫu giấy dán tường. Bạn có thể lựa chọn các mẫu giấy dán tường có họa tiết ,hoa văn to, sắc nét  hoặc mẫu trơn, và chọn màu sao cho phù hợp để làm sao cho nổi bật các vật dụng trong quán .Bạn cũng có thể lựa chọn các dòng giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Châu Âu như Thụy Điển, Ý… ưu điểm của những sản phẩm này là giấy dai, dễ vệ sinh tẩy rửa, màu sắc phong phú , đa dạng về chủng loại mà giá thành thì lại vô cùng hợp lý.

Quán Phở có không gian hạn chế

Nếu bạn không đủ kinh phí thuê một không gian rộng rãi để mở quán làm ăn, diện tích quán bị hạn chế, giải pháp tốt nhất dành cho bạn là nên chọn các mẫu giấy dán tường 3D để trang trí không gian diện tích quán.Nếu không bạn có thể chọn các mẫu giấy dán tường có ít họa tiết , không nên chọn các mẫu có quá  nhiều họa tiết nhỏ sẽ làm rối mắt và làm không gian , bố cục quán thêm chật hẹp.

Và một lời khuyên dành cho các quán ăn là nên chọn các mẫu giấy trang trí tường có màu sắc sáng sủa để tạo nên cảm giác sạch sẽ và tươi mát mỗi khi khách hàng vào thưởng thức món ăn trong quán nhà bạn.

Ngoài ra còn có rất không ít những yếu tố khác làm ảnh hưởng đến sự lựa chọn màu sắc cũng như mẫu giấy dán tường cho quán của bạn.

giay dan tuong trang tri quan cafe 2

Nếu quý  khách đang có nhu cầu sử dụng giấy dán tường cho quán của bạn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn  những sản phẩm giấy dán tường phù hợp với không gian nhà bạn trong  thời gian nhanh nhất. Xin cảm ơn.
Tư vấn miễn phí

Website: https://giaydantuongtphcm.com.vn
Hotline : 0939 813 146