Giấy Dán Tường AVENUE 2022

Giấy Dán Tường AVENUE 2022. Ngày nay, trên thị trường giấy dán tường vô cùng đa dạng và phong phú cả về màu sắc, chất liệu, kích thước và hoa văn. Trong đó, các loại giấy dán tường Avenue được ưa chuộng rộng rãi vì sự bền đẹp, sắc nét và thuận tiện, nhanh chóng trong thi công, thích hợp với nhiều không gian khác nhau.

Giấy dán tường Avenue 2022

Ngày nay, trên thị trường giấy dán tường vô cùng đa dạng và phong phú cả về màu sắc, chất liệu, kích thước và hoa văn. Trong đó, các loại giấy dán tường Avenue được ưa chuộng rộng rãi vì sự bền đẹp, sắc nét và thuận tiện, nhanh chóng trong thi công, thích hợp với nhiều không gian khác nhau. Vì thế, lựa chọn loại giấy dán tường phù hợp giúp không gian của bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn và sinh động hơn.

giay dan tuong avenue

Đặc điểm chung của các loại giấy dán tường Avenue

Các loại giấy dán tường Avenue có cấu tạo chung gồm 2 lớp: thứ nhất là lớp giấy pha polime để tạo độ dính bám dính lên tường, thứ hai là lớp hoa văn với họa tiết khác nhau… Do đặc điểm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam cả về nhiệt độ, chống ẩm, chống nấm mốc. Vì thế, đây là loại giấy dán tường Avenue 2022 được ưa chuộng rộng rãi hiện nay.

giay dan tuong avenue 1

Đặc điểm chung của các loại giấy dán tường hàn quốc Avenue

Các loại giấy dán tường Avenue có mẫu mã đa dạng, phong phú

Một ưu điểm nổi bật của các loại giấy dán tường Hàn Quốc là mẫu mã đa dạng, phong phú cả về màu sắc, kích thước, hoa văn, chất liệu, phù hợp với mọi không gian khác nhau. Từ đó, giấy dán tường Hàn Quốc đáp ứng mọi nhu cầu trang trí của bạn từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà hàng, quán ăn, cơ quan, khách sạn, spa,… tạo nên nét riêng biệt, điểm nhấn ấn tượng cho mỗi không gian.

giay dan tuong avenue 2

Các loại giấy dán tường Avenue có mẫu mã đa dạng, phong phú

Các loại giấy dán tường Avenue đảm bảo độ bền đẹp

Chắc chắn mọi khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng của các loại giấy dán tường Avenue về độ bền, đẹp. Các bạn sẽ cảm thấy giấy dán tường Hàn Quốc có độ mịn, bóng, phẳng, hoa văn sắc nét, tinh tế mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho không gian của bạn. Ngoài ra,nhờ khả năng chống ẩm, chống mốc, phù hợp với điều kiện nước ta nên giấy giữ được độ bền đẹp cao, tiết kiệm chi phí cho bạn.

giay dan tuong avenue 3

Các loại giấy dán tường Hàn Quốc Avenue đảm bảo độ bền đẹp

Như vậy,  các loại giấy dán tường Avenue là sự lựa chọn tối ưu cho mọi người muốn trang trí không gian của mình. Hãy đến với công ty Lâm Hoàng chuyên cung cấp, thi công các loại giấy dán tường uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng,  đa dạng và phong phú về chủng loại. Để biết thêm chi tiết và được tư vấn trực tiếp, hãy truy cập vào website: giaydantuongthhcm.com.vn chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn để tạo nên sự sang trong, sinh động và dấu ấn riêng cho không gian bạn muốn.