Decal Dán Tường Lột Xác Căn Nhà Bạn Chỉ Trong Vòng Một Cái Hắt Xì Hơi

Decal Dán Tường Lột Xác Căn Nhà Bạn Chỉ Trong Vòng Một Cái Hắt Xì Hơi. Căn nhà chính là nơi ta ở mỗi ngày, nơi trao những yêu thương qua những bữa cơm đoàn viên là nơi để khi có đi đau xa, vấp ngã trong cuộc sống thì đây vẫn là nơi ta nhớ và tìm về.

Chính  vì lý do này mà ai ai cũng rất chú trọng, cũng muốn dành nhiều thời gian để chăm chút cho tổ ấm của mình thêm xinh hơn bằng những hành động nhỏ: trồng hoa, treo tranh, sửa lại lại nhà và đặc biệt nhất là tạo điểm nhấn cho tổ ấm bằng decal dán tường.

decal dan tuong

Decal Dán Tường Lột Xác Căn Nhà Bạn Chỉ Trong Vòng Một Cái Hắt Xì Hơi

Căn nhà chính là nơi ta ở mỗi ngày, nơi trao những yêu thương qua những bữa cơm đoàn viên là nơi để khi có đi đau xa, vấp ngã trong cuộc sống thì đây vẫn là nơi ta nhớ và tìm về. Chính  vì lý do này mà ai ai cũng rất chú trọng, cũng muốn dành nhiều thời gian để chăm chút cho tổ ấm của mình thêm xinh hơn bằng những hành động nhỏ: trồng hoa, treo tranh, sửa lại lại nhà và đặc biệt nhất là tạo điểm nhấn cho tổ ấm bằng decal dán tường.

decal dan tuong 1

Decal dán tường, điểm nhấn cho cầu thang.

 

Sử dụng decal dán tường làm điểm nhấn cho cầu thang, chuyện nhỏ và dễ dàng nhưng không phải ai cũng biết…

Cầu thang là khu vực mà các thành viên thường lên xuống mỗi ngày, nhưng ngặt một nỗi là ít ai quan tâm đến việc nó đơn điệu ra làm sao? cũ tích như thế nào?… nên hầu hết mọi người không  quan tâm lắm đến việc mặc cho cõi thiên thai này tấm áo mới.

Nếu bạn đang đọc bài viết này của chúng ta là xem như bạn đã và đang rất có thiện chí trong việc mang đến cho ngôi nhà của mình một nét phong cách riêng, độc đáo và mới mẻ hơn rồi đấy. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đến shop mua ngay decal dán tường về để làm đẹp cho cầu thang nhà mình nhỉ?.

Thông điệp hữu ích trên cánh cửa tủ.

decal dan tuong 2

Thông điệp ý nghĩa trên cánh cửa tủ nhà bếp

Cửa tủ trong nhà bếp thường sẽ là nơi bám bụi và rất đơn điêu, bởi gia chủ chỉ quan niệm rằng: chỗ nấu ăn, cất đồ đạc thì cần gì phải tô vẽ.

Tuy nhiên đây là một quan niệm sai lầm, khiến bạn không cho chiếc tủ để chén, gia vị trong căn bếp nhà mình cơ hội được tỏa sáng.

Vì thế, đã đến lúc bạn cần thây đổi quan niệm của mình để tọa sự hứng khởi cho người nội trợ bằng việc làm nhỏ, đơn giản: hãy chọn những miếng decal dán tường có chứa thông điệp mình muốn truyền tải đến những người thân yêu và dán lên đó, để vừa giúp ta gửi di thông điệp của mình tới người nhận, vừa tạo sự khác biệt cho cánh cửa tủ, tạo hứng khởi cho người nội trợ.

Giúp trần nhà ấn tượng hơn.

decal dan tuong 3

Điểm nhấn cho phòng bé và mọi ngóc ngách trong nhà

Với bức trần chỉ một màu vôi vữa trắng xóa thì còn gì là thú vị nữa, vì vậy việc của bạn là phải tạo điểm nhấn cho trần nhà trở nên sinh động và bắt mắt hơn. Ví như có thể dán những loại decal có hình họa tiết vui nhộn lên trần nhà, trong căn phòng riêng của con, hay những hình họa tiết lãng mạn trong phòng ngủ của vợ chồng.

Biến ổ điện vô tri vô giác trở nên sinh động, bắt mắt hơn.

Thổi hồn cho những ổ điên vô trí, vô giác

Nếu bạn có ý định tân trang lại ngôi nhà của mình thì tại sao lại không nghĩ đến việc làm mới ổ điện bằng decal dán tường nhỉ?.

Hãy hô biến những ổ điện đơn điệu mọi ngày bằng giấy dán tường có họa tiết nàng tiên cá bắt mắt, chuột micky vui nhôn ngay và luôn hôm nay bạn nhé.

Và bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

giay dan tran nha 8

Và làm đẹp cho bất cứ không gian nào bạn muốn…

Với decal dán tường thì bạn không chỉ có thể sử dụng nó để làm đẹp cho những khu vực, vị trí như Lâm Hoàng Wall vừa đề cập ở trên, mà bạn còn có thể sử dụng nó để làm đẹp cho mọi ngóc ngách, không gian sống mà mình muốn ở mọi lúc, mọi nơi.