Đặc Điểm Và Cấu Tạo Của Giấy Dán Tường Hàn Quốc

Đặc Điểm Và Cấu Tạo Của Giấy Dán Tường Hàn Quốc. Các sản phẩm giấy dán tường nói chung và giấy dán tường Hàn Quốc nói riêng đang là một sản phẩm dùng trong  trang trí nội thất được vô số người lựa chọn và sử dụng để làm đẹp cho không gian của gia đình mình.

Đặc điểm và cấu tạo của giấy dán tường Hàn Quốc

Các sản phẩm giấy dán tường nói chung và giấy dán tường Hàn Quốc nói riêng đang là một sản phẩm dùng trong  trang trí nội thất được vô số người lựa chọn và sử dụng để làm đẹp cho không gian của gia đình mình.

 

Tuy nhiên trong số đó không phải ai cũng hiểu được về đặc điểm và cấu tạo của sản phẩm này. Hôm nay đại diện cho công ty hàng đầu về giấy dán tường Lâm Hoàng  tôi xin viết vài dòng tư vấn và giới thiệu về đặc điểm cũng như cấu tạo của giấy dán tường Hàn Quốc để các bạn có thể hiểu thêm về dòng sản phẩm chất lượng cao này.

Những điều bạn nên biết về giấy dán tường

Trước khi  tìm hiểu về những vấn đề sâu xa hơn thì tôi muốn các bạn hiểu được những điều cơ bản về giấy dán tường trước đã.

Các bạn hiểu thế nào là giấy dán tường?

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản giấy dán tường là một vật liệu dùng trong trang trí nội thất hay nói rõ hơn nó là vật liệu trang trí tường nhà được làm bằng loại giấy chất lượng cao , trên bề mặt của sản phẩm được trang trí các lớp hoa văn và được lặp lại theo một chu kỳ nhất định.

dac diem va cau tao giay dan tuong han quoc

Tác dụng của giấy dán tường

Tác dụng của giấy dán tường chắc không khó để cho các bạn có thể biết. Sản phẩm giấy dán tường ra đời có tác dụng dùng trong trang trí và làm đẹp cho không gian của mỗi gia đình, từ đó giúp tăng tính thẩm mỹ và sang trọng của không gian nội thất chung.

Cấu tạo của giấy dán tường Hàn Quốc

Giay dan tuong Han Quoc thường có cấu tạo hai lớp

Lớp trong

Lớp trong được làm bằng giấy bìa pha trộn nhựa polime và nhiệm vụ của lớp này đó là giữ keo và bám dính vào bề mặt tường.

Lớp ngoài

Lớp ngoài là lớp nhựa polime giày có công dụng tạo hoa văn và có nhiệm vụ là bảo vệ các lớp ở bên trong khỏi  các tác động xấu từ bên ngoài như :ẩm mốc , bụi bặm và lớp polime giày này cũng là yếu tố quan trọng để tạo nên các họa tiết hoa văn nổi.

Đặc điểm của giấy dán tường Hàn Quốc

Sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc này tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng vì nó không chứa chì, thủy ngân hay các hóa chất độc hại.Đặc biệt thích nghi với môi trường , khí hậu ẩm thấp.

Sản phẩm này cũng dễ dàng vệ sinh bằng, nước, khăn ướt,xà phòng hay các  chất tẩy nhẹ. Thi công , lắp đặt nhanh sạch gọn, mẫu mã của sản phẩm thì phong phú đa dạng.

Đặc biệt sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc này rất thân thiện với môi trường, và cũng vì được phủ một lớp nhựa polime bảo vệ nên sản phẩm sẽ không bị trầy xước cũng như phai bạc màu khi bị ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp trong thời gian dài.

dac diem va cau tao giay dan tuong han quoc 1

Trên đây là một vài các yếu tố về đặc điểm và cấu tạo của giấy dán tường Hàn Quốc, hi vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể hiểu biết thêm thông tin cơ bản về loại giấy dán tường này.

Nếu có gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số 0939813146 để được tư vấn miễn phí nhé!