Menu

TIN TỨC

“ Đơn vị thi công giấy dán tường hàng đầu TPHCM ”

Công Trình Thi Công

Công trình Giấy Dán Tường Gò Vấp địa chỉ 226/11 Nguyễn Thái Sơn

Công trình Giấy Dán Tường Gò Vấp địa chỉ 226/11 Nguyễn Thái Sơn

08:00 | 30/03/2018
Ngày hôm qua công ty TNHH đã thực hiện một công trình ở Gò Vấp tại một văn phòng công ty trên đường Nguyễn Thái Sơn. Công ty trang trí với gam màu giấy dán tường  Gò Vấp giả gạch và giấy dán tường giả gỗ. Công trình đã hoàn thành và nhận được rất nhiều sự hài lòng từ anh Giám Đốc cúa công ty. Thay mặt cho đội ngũ thi công tại công ty xin kính chúc anh ngày càng thành công với công ty nha. Vậy bây giờ chúng ta hãy khám phá xem công trình đó như thế nào mà Anh Giám Đốc hết lòng khen ngợi Lâm Hoàng nha 

Công trình thi công giấy dán tường hàn quốc tại đường Lâm Văn Bền quận 7

Công trình thi công giấy dán tường hàn quốc tại đường Lâm Văn Bền quận 7

08:45 | 17/03/2018

Chúng tôi vừa qua đã  thi công cong trình giấy dán tường ở hcm ở quận 7.Công trình là dán tường chmột không gian phòng ở tại đường Lâm Văn Bể.Với không gian nhỏ thì khách hàng đã chọn loại giấy dán tường Hàn Quốc nào để phù hợp với không gian của mình.Cùng Lâm Hoàng wallpaper xem lại công trình này nhé

 

Công trình giấy dán tường cho quán ăn trên đường số 10 quận 6

Công trình giấy dán tường cho quán ăn trên đường số 10 quận 6

06:48 | 16/03/2018
Vừa qua Lâm Hoàng Wallpaper chúng tôi có thực hiện công trình cho quán ăn trên đường số 10 quận 6.Công trình dùng giấy dán tường Hàn Quốc để tạo nên một quán ăn bình dân nhung với không gian vô cùng sạch sẽ và thoáng đãng khi khách chọn tới Lâm Hoàng Wallpaper chúng tôi.Nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công trình chúng tôi đã thực hiện và đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ giấy dán tường của chúng tôi.Sao khi lấy ý kiến từ khách hàng và được chúng tôi tư vấn bằng kinh nghiệm từ nhiều công trình khác.Khách hàng đã chọn cho mình loại giấy dán tường Hàn Quốc để trang trí cho quán của mình đẹp hơn.

Công trình giấy dán tường phòng khách cho nhà ở đường Trần Qúy Cáp

Công trình giấy dán tường phòng khách cho nhà ở đường Trần Qúy Cáp

07:40 | 14/03/2018

CÔNG TRÌNH GIẤY DÁN TƯỜNG PHÒNG KHÁCH  CHO NHÀ Ở ĐƯỜNG TRẦN QUÝ CÁP.

Vừa qua khách hàng trên đường Trần Qúy Cáp đã nhờ Lâm Hoàng wallpaper chúng tôi làm mới lại không gian phòng khách của gia đình mình.đây là một số hình ảnh chúng tôi thực hiện cho khách hàng.
Giấy dán tường đáp ứng được tiêu chí cạnh tranh hiện nay: độc, đẹp và lạ .
Được sử dụng để trang trí tường nhà với những không gian khác nhau từ nơi để kinh doanh đến không gian sống
Giấy dán tường thường có khổ nhất định, để tạo được sự hài hoà hoạ tiết cũng như kích thước không gian phòng sẽ có sự lãng phí nhất định, chính vì vậy khi sử dụng cần phải có sự tính toán kỹ.


Lâm Hoàng wallpaper và các công trình giấy dán tường đã thực hiện

Lâm Hoàng wallpaper và các công trình giấy dán tường đã thực hiện

01:31 | 13/03/2018

Lâm Hoàng walapphe và các công trình  thực hiện

Lâm Hoàng walappher chúng tôi rất tự hào là nhà  phân phối hàng đầu về các sản phẩm giấy dán tường. Công ty chúng tôi cam kết về sản phẩm cũng như chất lượng  cao và luôn luôn không ngừng cập nhật những sản phẩm và đa dạng về giấy dán tường để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm mới nhất hiện đại nhất.

 

Giới hạn tin theo ngày :