Công Trình Thi Công Xốp 285/54 Cách Mạng Tháng 8 Quận 10

Công Trình Thi Công Xốp 285/54 Cách Mạng Tháng 8 Quận 10. Xu hướng lắp đặt và thi công giấy dán tường Hàn Quốc đã và đang thu hút sự lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình, chủ doanh nghiệp,…

Công Trình Thi Công Xốp 285/54 Cách Mạng Tháng 8 Quận 10

Trang trí tường và trần nhà bằng giấy dán tường Hàn Quốc là xu hướng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những ý tưởng thích hợp nhất về việc lựa chọn và bố trí giấy dán tường trong không gian sinh hoạt, làm việc của mình. Nhằm mang đến cho khách hàng một vài gợi ý hữu ích, chúng tôi xin giới thiệu mẫu công trình thi công xốp tại 285/54 Cách Mạng Tháng 8, quận 10 do chúng tôi thực hiện trong bài viết dưới đây.

giay dan tuong han quoc tphcm gia re

Giấy dán tường giả xốp ấn tượng

Đặc điểm công trình

Với ý tưởng thiết kế và trang trí căn hộ theo phong cách sang trọng, quý phái và hiện đại, chúng tôi đã lựa chọn mẫu giấy dán tường giả xốp độc đáo.

Giấy dán tường giả xốp màu trắng tạo nên sự sang trọng cho không gian

Vật dụng nội thất trong nhà cũng được trang trí hài hòa với màu sắc của tường

Những họa tiết trên giấy dán được làm tương tự như những ô gạch, tạo nên vẻ thẩm mỹ độc đáo, bắt mắt cho không gian.

Trang trí một vài khung ảnh trên nền tường trắng để tăng phần nổi bật

Quá trình thi công

Trong quá trình thi công, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã tuân thủ và thực hiện nghiêm ngặt các bước của quy trình, bao gồm việc chọn lựa giấy dán tường, xử lý bề mặt, dán giấy, lau chùi, kiểm định chất lượng,…

Từng mép dán được đảm bảo hoàn hảo một cách tuyệt đối

Ý kiến khách hàng

Sau khi bàn giao công trình và đưa vào sử dụng, chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực về chất lượng, độ thẩm mỹ cũng như giá thành từ phía khách hàng.

Công trình thi công hoàn thiện

Công trình thi công giấy dán tường giả xốp nói trên là một trong những mẫu thi công được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Nếu như bạn đang có nhu cầu thi công công trình dán giấy dán tường Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua website https://giaydantuongtphcm.com.vn/ nhé.