Công Trình Thi Công Nhà Chú Ngọc Số Nhà 119, Đường Số 14, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Tân Bình

Công Trình Thi Công Nhà Chú Ngọc Số Nhà 119, Đường Số 14, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Tân Bình. Vào ngày hôm qua 15 tháng 6 năm 2017, chú Ngọc một khách hàng ở quận Bình Tân đã không quản đường xa vất vả, tiết trời nắng như đổ lửa mà tìm đến Công Ty Lâm Hoàng Wallpaper tại trụ sở: 45, Trần Qúy Cáp, phường 12, quận Bình Thạnh…

Công trình thi công nhà chú Ngọc số nhà 119, đường số 14, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân

Vào ngày hôm qua 15 tháng 6 năm 2017, chú Ngọc một khách hàng ở quận Bình Tân đã không quản đường xa vất vả, tiết trời nắng như đổ lửa mà tìm đến Công Ty Lâm Hoàng Wallpaper tại trụ sở: 45, Trần Qúy Cáp, phường 12, quận Bình Thạnh để nhờ chuyên gia về giấy dán tường Lâm Hoàng tư vấn cho mình, mẫu giấy phù hợp với cầu thang và phòng ngủ.

Sau khi tiếp nhận thông tin của chú về diện tích, phụ kiện trong phòng ngủ, cấu trúc của cầu thang thì các chuyên viên tư vấn của Lâm Hoàng đã gợi ý cho chú chọn mẫu giấy dán tường Darae.

Mẫu giấy này vừa phù hợp với phòng ngủ và kiến trúc cầu thang của nhà chú, vừa được tích hợp một số tính năng nổi trội như: bề mặt phủ lớp vinyl nên giấy có khả năng chống trầy sước, bám bụi, dễ dàng lau chùi và thích hợp với mọi nhiều điều kiện khí hậu, thời tiết, độ bám dính tốt.

Hơn những thế, loại giấy này được làm từ 100% chất liệu từ thiên nhiên, nên sản phẩm không gây độc hại cho người sử dụng và ảnh hưởng xấu đến môi trường sống xung quanh.

giay dan tuong 3d 8

Do đó chú có thể sử dụng giấy để dán cho phòng ngủ, hay bất kì khoảng không gian nào mà mình muốn tạo điểm nhấn.

Cũng giống như rất nhiều những quý khách hàng khác tìm đến với Lâm Hoàng Wallpaper, sau khi đã có trong tay mẫu giấy mình ưng ý thì chú

Ngọc cũng đã chọn luôn dịch vụ thi công giấy dán tường trọn gói của Lâm Hoàng Wallpaper. Nhận được lời mời của chú, thì vào đầu giờ chiều ngày hôm qua đội ngũ thi công của Lâm Hoàng đã tức tốc đến số nhà 119, đường số 14, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, để hỗ trợ chú Ngọc trong khâu thi công.

Sau 6 giờ đồng hồ miệt mài, tận tâm với công việc, thì những chú ong chăm chỉ của Lâm Hoàng đã hoàn tất xong toàn bộ công trình.

Khi được hỏi: vì sao chú chọn Lâm Hoàng mà không phải nhà cung cấp sản phẩm hay đơn vị thi công giấy dán tường nào khác? chú Ngọc cho biết: “vì hàng xóm gần nhà và anh em bà con xài giấy dán tường và dịch vụ thi công trọn gói của Lâm Hoàng Wallpaper nhiều rồi, tiếng lành đồn xa nên tôi chọn Lâm Hoàng để mua giấy dán và mời thợ về thi công cho công trình phòng ngủ và cầu thang lên xuống của nhà mình…”.