Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Chung Cư SUNNY PLAZA Phạm Văn Đồng

Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Chung Cư SUNNY PLAZA Phạm Văn Đồng. Căn hộ chung cư Sunny Plaza Phạm Văn Đồng được cải thiện đáng kể nhờ dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc từ Lâm Hoàng Wall Paper

Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Chung Cư SUNNY PLAZA Phạm Văn Đồng

Cải thiện không gian các căn hộ chung cư là điều mà ngày càng được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là các gia đình trẻ, những gia đình ưa thích các khoảng không gian thoải mái và rộng rãi. Lâm Hoàng Wall Paper với dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc đã trở thành giải pháp giúp đỡ nhiều khách hàng, và công trình mới đây tại chung cư Sunny Plaza Phạm Văn Đồng chính là một ví dụ điển hình.

thi cong giay dan tuong han quoc chung cu

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc cho chung cư Sunny Plaza Phạm Văn Đồng

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc – Không gian rộng rãi và hiện đại

Đội ngũ kỹ sư và thợ thi công giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng Wall Paper đã tiến hành nghiên cứu và đánh giá một cách tổng thể và chi tiết rất nhiều yếu tố trongmooix căn hộ để đưa ra được giải pháp thiết kế phù hợp.

thi cong giay dan tuong han quoc chung cu 1

Khai thác ánh sáng từ ban công

Nhận thấy được tiềm năng rất lớn đến từ những ô cửa sổ phía ban công của các căn hộ tại Sunny Plaza, Lâm Hoàng Wall Paper đã quyết định tận dụng hiệu quả ánh sáng tự nhiên từ các ô cửa sổ này. Sử dụng tông màu sáng bắt ánh nắng mặt trời gần các ô cửa sổ giúp lan tỏa thêm ánh nắng tự nhiên ra khắp căn hộ, giúp cho căn nhà luôn tràn đầy sức sống vào ban ngày.

Vào buổi tối, kết hợp với hiệu ứng của bóng đèn điện, không gian căn hộ trở nên thanh bình hơn, một khoảng không gian đậm chất hiện đại và vô cùng độc đáo.

thi cong giay dan tuong han quoc chung cu 2

Phòng ngủ độc đáo

Đối với phòng ngủ, Lâm Hoàng Wall Paper cũng đưa ra các phương án công trình thi công giấy dán tường Hàn Quốc với những màu sắc và họa tiết tươi trẻ phù hợp với một khoảng không gian nghỉ ngơi.

thi cong giay dan tuong han quoc chung cu 3

Phòng bếp sạch sẽ

Các không gian khác trong căn hộ cũng được trang trí phù hợp với màu sắc tổng thể chung, mang lại sự cân đối đáng kể cho căn hộ. Đặc biệt là một khu phòng bếp nấu ăn với tông màu trắng sáng sạch sẽ được tạo ra nhờ sự kết hợp hài hòa giữa nội thất và giấy dán tường Hàn Quốc.