Công Trình Thi Công Bến Phà Cần Giuộc – Tân Thanh Long An

Công Trình Thi Công Bến Phà Cần Giuộc – Tân Thanh Long An. Sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc để trang trí cho căn hộ, nhà ở, văn phòng làm việc,… là một trong những xu hướng được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Công Trình Thi Công Bến Phà Cần Giuộc – Tân Thanh Long An

Giấy dán tường Hàn Quốc có đặc điểm bền bỉ, đa dạng với rất nhiều mẫu mã, họa tiết, màu sắc khác nhau. Cho nên, đây được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc trang trí tường, trần nhà trong những công trình kiến trúc hiện đại ngày nay. Nhằm mang lại cho bạn đọc những gợi ý về công trình thi công với giấy dán tường, chúng tôi xin giới thiệu mẫu công trình Bến Phà Cần Giuộc – Tân Thanh, Long An trong bài viết dưới đây.

trang tri ngoi nha bang giay dan tuong

Giấy dán tường họa tiết hoa lá cách điệu

Đặc điểm công trình

Trong công trình thi công này, chúng tôi kết hợp hai loại giấy dán tường có thiết kế, họa tiết và màu sắc khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự hài hòa nhất định.

Tường được trang trí bằng giấy dán tường có họa tiết cây trúc thanh mảnh

Mép dán vô cùng hoàn chỉnh, đẹp mắt ngay tại các ngóc ngách của tường

Tuy sử dụng hai loại giấy dán tường khác nhau, nhưng công trình vẫn thể hiện vẻ thẩm mỹ ấn tượng. Hai màu sắc, họa tiết này không hề đối lập, tương phản, gây ra sự rối mắt, mà ngược lại, còn tăng độ hài hòa cho không gian.

Kỹ thuật dán đẹp mắt, bằng phẳng, không hề có bất cứ lỗi nào

Quá trình thi công

Quá trình thi công được đảm bảo nghiêm ngặt, chuyên nghiệp ngay từ giai đoạn tiếp nhận yêu cầu, phác thảo ý tưởng, chọn lựa giấy dán tường và tiến hành thi công. Nhờ đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo 100% chất lượng và độ thẩm mỹ của công trình thi công.

Giấy dán tường với họa tiết hoa lá đơn giản

Ý kiến khách hàng

Mẫu công trình nói trên được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, kỹ thuật thi công cũng như cách phối hợp họa tiết, màu sắc từ tổng thể đến chi tiết.

Giấy dán tường với họa tiết sọc dọc đơn giản

Trên đây là một trong những mẫu công trình thi công giấy dán tường đơn giản, đẹp mắt và ấn tượng. Nếu như bạn đang có nhu cầu thi công công trình dán giấy dán tường Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua website https://giaydantuongtphcm.com.vn/ nhé.