Công Trình Thi Công 4/17/1A Đường Số 3 Phường Hiệp Bình Chánh Thủ Đức

Công Trình Thi Công 4/17/1A Đường Số 3 Phường Hiệp Bình Chánh Thủ Đức. Hiện nay, rất nhiều hộ gia đình đang lựa chọn giấy dán tường Hàn Quốc để trang trí, lắp đặt trong không gian sinh sống và làm việc của mình.

Công Trình Thi Công 4/17/1A Đường Số 3 Phường Hiệp Bình Chánh Thủ Đức

So với việc thi công, trang trí nhà cửa bằng vôi, sơn, gỗ,… hình thức trang trí với giấy dán tường Hàn Quốc mang nhiều ưu điểm vượt trội, đồng thời tiết kiệm chi phí lắp đặt hơn hẳn cho các hộ gia đình, chủ đầu tư. Dưới đây là mẫu công trình thi công căn hộ tại 4/17/1A, Đường số 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

giay dan tuong gia bao nhieu

Mẫu giấy dán tường độc đáo

Đặc điểm công trình

Nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích của chủ hộ, chúng tôi lựa chọn trang trí tường, trần với loại giấy dán tường độc đáo, cách điệu, nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa, không gây rối mắt.

Công đoạn quét keo và dán giấy dán tường

Loại giấy dán tường mà chúng tôi lựa chọn có phông nền màu trắng, kết hợp một vài họa tiết cách điệu độc đáo như máy bay, xe ô tô, lá cờ,… được bố trí theo hình zic zac.

Phần góc tường được thi công rất chuẩn xác, đẹp mắt

Lau chùi và kiểm tra chất lượng sau khi dán

Quá trình thi công

Quy trình thi công được diễn ra theo thứ tự các bước: xử lý bề mặt, quét keo, dán giấy. Các bước đều được thực hiện một cách chuẩn xác, đúng kỹ thuật, phương pháp, đồng thời có sự hỗ trợ, kết hợp giữa các nhân viên trong đội ngũ thi công.

Lắp đặt nội thất tương ứng sau khi hoàn thiện quá trình thi công giấy dán tường

Ý kiến khách hàng

Khách hàng rất hài lòng khi công trình hoàn thiện trong thời hạn đúng như cam kết, mà vẫn đảm bảo chất lượng, độ thẩm mỹ tuyệt đối.

Họa tiết giấy dán tường đẹp mắt

Với mẫu thi công công trình trên, hi vọng bạn đã tìm được cho mình những gợi ý trong việc trang trí căn hộ, nhà ở, văn phòng làm việc của mình . Nếu như bạn đang có nhu cầu thi công công trình dán giấy dán tường Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua website https://giaydantuongtphcm.com.vn/ nhé.