Công Trình Thi Công 34/4 Nguyễn Khắc Chân Quận 1

Công Trình Thi Công 34/4 Nguyễn Khắc Chân Quận 1. Giấy dán tường Hàn Quốc đang trở thành xu hướng được nhiều hộ gia đình lựa chọn trong việc trang trí không gian nhà ở, văn phòng làm việc

Công Trình Thi Công 34/4 Nguyễn Khắc Chân Quận 1

Giấy dán tường Hàn Quốc được lựa chọn rộng rãi không chỉ bởi tính thẩm mỹ, đa dạng của nó, mà còn bởi tính năng chống chịu cao và độ bền ấn tượng. Dưới đây là mẫu công trình thi công căn hộ tại 34/4 Nguyễn Khắc Chân, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Dán tường bằng giấy có họa tiết mây trời

giay dan tuong han quoc 3d 1

Đặc điểm công trình

Theo như yêu cầu của chủ hộ, chúng tôi đã tiến hành thi công dán tường và trần nhà bằng các loại giấy dán tường đẹp mắt, chất lượng nhất.

Thi công dán tường

Phần trần và tường nhà của phòng gác mái được trang trí bằng loại giấy dán tường có họa tiết mây trời, tạo vẻ gần gũi với thiên nhiên, đồng thời mang đến cảm giác mát mẻ, thoải mái. Tuy căn phòng gác mái có diện tích khá hạn chế, nhưng nhờ sự trang trí này mà không gian trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn hẳn.

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng

Tại phần tường và trần của các căn phòng khác, chúng tôi lựa chọn loại giấy dán tường màu kem, đơn sắc, không có họa tiết kèm theo. Gam màu này tuy đơn giản, nhưng có thể thể hiện vẻ sang trọng, quý phái, đồng thời dễ dàng phối hợp với các vật dụng nội thất khác hơn.

Dán tường bằng giấy dán tường màu kem

Quá trình thi công

Để hoàn thiện công trình thi công với chất lượng và độ thẩm mỹ cao nhất, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã lần lượt thực hiện các bước theo quy trình nghiêm ngặt, từ xử lý bề mặt, dán keo, dán giấy cho tới kiểm định chất lượng sau khi hoàn thành.

Chú trọng đến từng chi tiết nhỏ

Ý kiến khách hàng

Công trình mà chúng tôi thi công đã nhận được ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chủ hộ không chỉ đánh giá cao về độ thẩm mỹ, chất lượng mà còn vô cùng hài lòng về chi phí lắp đặt, thi công.

Quá trình đo đạc được tiến hành cẩn thận, kỹ lưỡng

Trên đây là một trong những công trình thi công ấn tượng, tiêu biểu do chúng tôi thực hiện. Nếu như bạn đang có nhu cầu thi công công trình dán giấy dán tường Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua website https://giaydantuongtphcm.com.vn/ nhé.