Công Trình Tại Số 6 Đường 20, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức

Công Trình Tại Số 6 Đường 20, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức. Dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc mang đến không gian chuyên nghiệp, đẳng cấp cho cửa hàng của chị Huyền

Công Trình Tại Số 6 Đường 20, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức

Là một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp có uy tín tại phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, tuy nhiên, chị Huyền, chủ cửa hàng vẫn thường nhận được những phản hồi từ khách hàng rằng không gian của cửa hàng chưa thật sự nổi bật, thiếu đi những nét đặc sắc. Do đó, chị Huyền quyết định liên hệ đến Lâm Hoàng Wall Paper để sử dụng dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc.

cong trinh lam hoang 2

Khộng gian cửa hàng của chị Huyền

Nâng tầm không gian với dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc

Đã từng có nhiều kinh nghiệm trong việc cải tạo không gian kinh doanh của nhiều khách sạn, công ty, cửa hàng, do đó, khi nhận được yêu cầu từ phía chị Huyền, đội ngũ thiết kế, thi công của Lâm Hoàng Wall Paper đã nhanh chóng tìm ra giải pháp hợp lý đáp ứng mong muốn của chị Huyền.

cong trinh lam hoang 3

Nhanh chóng đưa ra giải pháp thi công giấy dán tường Hàn Quốc phù hợp

Phong cách thiết kế trang nhã, lịch sự được Lâm Hoàng Wall Paper ưu tiên hàng đầu khi tiến hành thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại cửa hàng của chị Huyền. Phong cách lịch sự giúp nâng cao tính chuyên nghiệp, phong cách hiện đại cho cửa hàng của chị Huyền, giúp khách hàng khi đến với cửa hàng sẽ cảm nhận ngay được rằng đây là một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp và họ sẽ tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tốt đến từ cửa hàng.

cong trinh lam hoang 4

Phong cách thiết kế hiện đại

Lựa chọn tông màu và họa tiết giống vân gỗ giúp không gian cửa hàng trở nên sang trọng hơn. Một không gian sang trọng, không quá rực rỡ sẽ rất phù hợp với một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp, nơi mọi người đến để đáp ứng nhu cầu chăm sóc bản thân và tìm đến những phút giây thư giãn thoải mái.

cong trinh lam hoang 5

Những phút giây thư giãn nhẹ nhàng

Bân cạnh đó, cũng có những không gian mà Lâm Hoàng Wall Paper lựa chọn phương án thi công khác đi một chút để tạo điểm nhấn cho cửa hàng, đây chính là nét nổi bật trong phương án thi công của chúng tôi.

Điểm nhấn trong thiết kế

Giải pháp thi công giấy dán tường Hàn Quốc đã thực sự cải thiện rất nhiều trong không gian cửa hàng của chị Huyền, hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của cửa hàng.