Công Trình Tại Số 3/489 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Công Trình Tại Số 3/489 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú. Lâm Hoàng Wall Paper mang đến không gian sống tươi sáng cho khách hàng với dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc

Công Trình Tại Số 3/489 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Lựa chọn dịch vụ hi công giấy dán tường Hàn Quốc để trang trí không gian nhà cửa đã và đang dần trử thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các khách hàng sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Chủ nhân ngôi nhà tại số 3/489 Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú cũng là một trong những khách hàng vừa liên hệ sử dụng từ Lâm Hoàng Wall Paper.

cong trinh giay dan tuong tan phu

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại ngôi nhà số 3/489 Tân Sơn Nhì

Làm mới không gian gia đình với dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc

Không gian phòng khách – nơi sinh hoạt của gia đình và cũng là nơi đón tiếp các vị khách đến chơi nhà được Lâm Hoàng Wall Paper thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại hơn. Tông màu vàng trắng được sử dụng làm tông màu chủ đạo với họa tiết ở các bức tường có sự khác nhau nhưng vẫn duy trì sự đối xứng.

cong trinh giay dan tuong tan phu 1

Không gian phòng khách

Bức tường chính họa tiết được sắp xếp theo chiều ngang, các bức tường xung quanh họa tiết lại phân bổ theo chiều dọc, mặc dù có sự khác biệt như vậy nhưng tổng thể lại, không gian phòng khách lại rất cấn tượng và tạo ra được một điểm nhấn tương đối nổi bật cho căn phòng.

cong trinh giay dan tuong tan phu 2

Đối lập và tạo điểm nhấn

Tông màu vàng trắng cũng giúp cho bộ bàn ghế gỗ đặt tại phòng khách trở nên nổi bật hơn. Phương án lựa chọn thi công giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng Wall Paper đã làm nổi bật nét đẹp đến từ các vật dụng nội thất có trong gia đình.

cong trinh giay dan tuong tan phu 3

Làm nổi bật bộ bàn ghế

Lâm Hoàng Wall Paper tận dụng và khai thác đến mức tối đa hiệu quả đến từ ánh sáng của các bóng đèn trong ngôi nhà. Ánh sáng của các bóng đèn kết hợp với những mảng tường tông màu sáng khiến cho không gian ngôi nhà càng thêm ngập tràn ánh sáng, trông rất thoải mái và dễ chịu.

Một không gian sáng tươi hơn đã được tạo nên nhờ sự kết hợp khéo léo của màu sắc và họa tiết thiết kế thi công công trình giấy dán tường Hàn Quốc đến từ Lâm Hoàng Wall Paper.