Công Trình Tại Số 101 Lê Quốc Hưng, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh

Công Trình Tại Số 101 Lê Quốc Hưng, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh. Vượt qua những thách thức, khó khăn, Lâm Hoàng Wall Paper hoàn thành công trình giấy dán tường Hàn Quốc tại tòa nhà số 101 Lê Quốc Hưng, quận 4

Công Trình Tại Số 101 Lê Quốc Hưng, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh

Thiết kế có phần đặc biệt tại tòa nhà số 101 Lê Quốc Hưng, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh đã đặt ra không ít thách thức dành cho đội ngũ kỹ sư, thi công giấy dán tường Hàn Quốc đến từ Lâm Hoàng Wall Paper.

cong trinh lam hoang quan 4

Thi công tại số 101 Lê Quốc Hưng, quận 4

Vượt qua những khó khăn, hoàn thành công trình thi công giấy dán tường Hàn Quốc

Tất nhiên, mỗi công trình đều là một bài toán mà Lâm Hoàng Wall Paper cần tìm ra được lời giải phù hợp. Lời giải chính là các giải pháp thi công giấy dán tường Hàn Quốc hợp lý nhất, giúp tạo ra những không gian đặc biệt làm hài lòng khách hàng.

cong trinh lam hoang quan 4 1

Không gian đặc biệt đặt ra nhiều thách thức

Thiết kế trong không gian của tòa nhà số 101 Lê Quốc Hưng là hết sức đặc biệt, mới lạ, đây là kiểu thiết kế khá hiếm gặp tại thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, việc gặp bối rối lúc đầu là điều khó có thể tránh khỏi. Tất nhiên, với kinh nghiệm và trình độ sáng tạo cao của đội ngũ nhân viên thiết kế, Lâm Hoàng Wall Paper vẫn có được phương án phù hợp nhất.

cong trinh lam hoang quan 4 2

Đưa ra phương án phù hợp nhất

Không gian trong tòa nhà này rất phù hợp với những màu sắc tươi sáng, do đó, chúng tôi quyết định lựa chọn tông màu xanh và màu trắng để trang trí cho những bức tường xung quanh. Những màu sắc này góp phần khiến không gian xung quanh trở nên tươi sáng hơn, ấn tượng hơn.

cong trinh lam hoang quan 4 3

Màu sắc hài hòa với không gian

Không gian của tòa nhà này cũng không thật sự với việc lựa chọn phương án thi công giấy dán tường Hàn Quốc với nhiều màu sắc khác nhau bởi như vậy có thể khiến mọi người cảm thấy rối mắt, không những không mang lại hiệu quả mà còn khiến mọi người khó chịu hơn.

cong trinh lam hoang quan 4 4

Hiệu quả thi công cao

Chính vì điều này, Lâm Hoàng Wall Paper dã đơn giản hóa đến mức tối đa thiết kế và thi công giấy dán tường Hàn Quốc của mình. Mặc dù không gian trông khá đơn giản, không có quá nhiều màu sắc và họa tiết nổi bật nhưng khó lòng phủ nhận được nét tinh tế và hiện đại mà Lâm Hoàng Wall Paper đã mang đến với dịch vụ của mình.