Công Trình Nhà Hàng SPERIA 14, ENSINSTINS

Công Trình Nhà Hàng SPERIA 14, ENSINSTINS. Ngày nay, việc sử dụng giấy dán tường để làm đẹp cho mọi không gian sống đã không còn là nhu cầu của riêng ai, mà nó đã trở thành xu hướng tất yếu của thời đại.

Do đó, không chỉ có hộ gia đình, quán ăn, quán cà phê, quán trà sữa, trường học, các công ty lớn… mới cần đến giấy dán tường, mà ngay cả nhà hàng, khách sạn… cũng xài tới sản phẩm này để làm mới không gian, thu hút và giữa chân khách hàng.

Xuất phát từ xu hướng ấy mà vào ngày 29 tháng 5 năm 2017, đích thân anh Nhơn, Giám đốc Nhà Hàng Speria 14, Ensinstins đã tìm đến Lâm Hoàng để chọn cho nhà hàng mẫu giấy dán tường phù hợp và mời thợ thi công công trình dán giấy của Lâm Hoàng Wallpaper, hỗ trợ mình trong khâu thi công công trình.

Công trình Nhà Hàng Speria 14, Ensinstins

Giấy dán tường avenue

Ngày nay, việc sử dụng giấy dán tường để làm đẹp cho mọi không gian sống đã không còn là nhu cầu của riêng ai, mà nó đã trở thành xu hướng tất yếu của thời đại. Do đó, không chỉ có hộ gia đình, quán ăn, quán cà phê, quán trà sữa, trường học, các công ty lớn… mới cần đến giấy dán tường, mà ngay cả nhà hàng, khách sạn… cũng xài tới sản phẩm này để làm mới không gian, thu hút và giữ chân khách hàng. Xuất phát từ xu hướng ấy mà vào ngày 29 tháng 5 năm 2017, đích thân anh Nhơn, Giám đốc Nhà Hàng Speria 14, Ensinstins đã tìm đến Lâm Hoàng để chọn cho nhà hàng mẫu giấy dán tường phù hợp và mời thợ thi công công trình dán giấy của Lâm Hoàng Wallpaper, hỗ trợ mình trong khâu thi công công trình.

Không chỉ rất bền đẹp, mẫu mã đa dạng…

Sau khi nghe anh chia sẻ về nguyện vọng: muốn chọn một mẫu giấy phù hợp với vị trí trần của phòng sảnh tiệc, thì các chuyên viên tư vấn của Lâm Hoàng đã gợi ý cho anh chọn mẫu giấy dán tường avenue, loại giấy không chỉ phù hợp với không gian trần sảnh tiệc nhà hàng, mà nó còn được tích hợp rất nhiều những tính năng nổi trội: bề mặt giấy có lớp phủ vinyl, nên sản phẩm có khả năng chống trầy sước, bạc màu rất tốt, hơn những thế loại giấy này có rất nhiều kiểu mẫu để anh lựa chọn… nên với một mức chi phí khá mềm, mà lại có thể mua được những tính năng vô cùng nổi trội của sản phẩm thì đây chính là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt của anh Nhơn, cũng như vô vàn quý khách hàng khác.

giay dan tuong khach san 2

Mà tự thân nó còn được tích hợp một số tính năng ưu Việt: bề mặt phủ lớp vinyl chống trầy sước, dễ lau chùi. Hơn những thế, sản phẩm vốn được làm từ 100% nguồn nguyên, nhiên liệu từ thiên nhiên, nên avenue rất thân thiện với môi trường sống và sức khỏe của người sử dụng, độ bám dính tốt, tính thẩm mỹ cao…

Khi đã có cho mình mẫu giấy dán tường phù hợp rồi, thì anh đã tin chọn luôn dịch vụ dán giấy dán tường trọn gói của Lâm Hoàng. Thể theo lời mời của anh, chiều ngày hôm qua Anh Hoàng Trọng Lâm giám đốc công ty Hoàng Lâm Wallpaper đã điều động những người thợ thi công lành nghề, nhiệt huyết của mình đến Nhà Hàng Speria 14, Ensinstins phụ anh Nhơn thi công công trình dán giấy.

Rất phù hợp cho những công trình lớn: nhà hàng, khách sạn, spa…

Với sự chuyên nghiệp cùng tinh thần vì khách hàng mà phục vụ của toàn thể anh, chị em thi công công trình, thì chỉ trong vòng ngày 29 tháng 5 đến 01 tháng 6 năm 2017, là toàn bộ trần sảnh tiệc đã khoác lên mình tấm áo mới, trông bắt mắt và sang trọng hơn rất nhiều. Khi được hỏi về cảm xúc của mình như thế nào, trước tấm áo mới của sảnh tiệc nhà hàng? anh Nhơn chia sẻ :

Khi cần đến giấy dán tường avenue, thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với Lâm Hoàng Wallpaper, để mua sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ thi công dán giấy dán tường chỉ có ở Lâm Hoàng.

“trước đây tôi không chỉ biết đến Lâm Hoàng Wallpaper qua những thông tin trên báo đài và internet, mà còn biết đến thương hiệu này qua những người hàng xóm, bạn bè từng sử dụng sản phẩm và dịch vụ thi công công trình dán giấy dán tường trọn gói của Lâm Hoàng. Và đến ngày hôm nay thì chính bản thân tôi đã có cơ hội trải nghiệm sản phẩm, chất lượng dịch vụ, thái độ làm việc chuyên nghiệp của toàn thể cán bộ, công nhân viên tại Lâm Hoàng Wallpaper. Nên giây phút này tôi không biết nói gì hơn ngoài hai chữ: tuyệt vời”.