Công Trình Nhà Chị Phương Thảo Số Nhà 86G, Đường Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3

Công Trình Nhà Chị Phương Thảo Số Nhà 86G, Đường Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3. Không chỉ ông bà, cha mẹ, anh chị mới cần sử dụng giấy dán tường để trang trí nhà cửa, phòng ốc riêng của mình.

Mà ngay cả trẻ nhỏ cũng có nhu cầu sử dụng giấy dán tường để làm đẹp, tạo điểm nhấn nhá cho không gian sống ngay tại căn phòng riêng của mình.

Do đó để đáp ứng thật tốt nhu cầu của khách hàng nhí, thì nhà sản xuất đã cho ra đời giấy dán tường dream word, loại giấy dán dành riêng cho em bé, giúp phát triển trí não, kích thích thị giác, trí tưởng tượng và khả năng học hỏi của trẻ nhỏ.

Xuất phát từ thị hiếu và nhu cầu ấy, mà sáng ngày ngày hôm qua, chị Phương Thảo ngụ tại số nhà 86 G, đường Nguyễn Thông, phường 9, quận 3 đã không quản đường xá xa xôi, thời tiết nắng nóng mà cất công đến Công ty Lâm Hoàng Wallpaper…

Công Trình Nhà Chị Phương Thảo Số Nhà 86G, Đường Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3

Giấy dán tường dream world

Không chỉ ông bà, cha mẹ, anh chị mới cần sử dụng giấy dán tường để trang trí nhà cửa, phòng ốc riêng của mình. Mà ngay cả trẻ nhỏ cũng có nhu cầu sử dụng giấy dán tường để làm đẹp, tạo điểm nhấn nhá cho không gian sống ngay tại căn phòng riêng của mình. Do đó để đáp ứng thật tốt nhu cầu của khách hàng nhí, thì nhà sản xuất đã cho ra đời giấy dán tường dream word, loại giấy dán dành riêng cho em bé, giúp phát triển trí não, kích thích thị giác, trí tưởng tượng và khả năng học hỏi của trẻ nhỏ.

giay dan tuong khach san 3

Mẫu giấy dán tường dành riêng cho thế giới trẻ thơ…

Xuất phát từ thị hiếu và nhu cầu ấy, mà sáng ngày ngày hôm qua, chị Phương Thảo ngụ tại số nhà 86 G, đường Nguyễn Thông, phường 9, quận 3 đã không quản đường xá xa xôi, thời tiết nắng nóng mà cất công đến Công ty Lâm Hoàng Wallpaper, để nhận được sự hỗ trợ về thông tin sản phẩm, mua giấy và mời thợ thi công công trình dán giấy dán tường trọn gói của Lâm Hoàng tới nhà  phụ mình trong khâu dán giấy.

Ngoài mẫu mã đẹp, chất lượng rất thật ra, thì dream word còn mang đến cho các con những lợi ích: phát triển thị giác, trí não, tăng khả năng học hỏi, tiếp thu bài tốt hơn, ngủ ngon giấc hơn…

Sau khi nhận được lời mời của chị Thảo, thì ngay vào đầu giờ chiều ngày 14 tháng 6 năm 2017, phân nửa anh em thợ thi công giấy dán tường của Lâm Hoàng đã đến nhà chị để bắt tay vào thi công công trình. Chỉ với 2 giờ đồng hồ, thì toàn bộ công trình của bé con nhà chị Phương Thảo đã được hoàn thành, và có thể đưa vào sử dụng được ngay.

Ba mẹ hãy giúp các con phát triển toàn diện cả về thể chất, lẫn trí tuệ bằng việc: xài giấy dán tường dream world ngay và luôn ngay và luôn ngày hôm nay nhé!

Khi được hỏi về cảm xúc của bản thân trước căn phòng mới của bé con, chị Thảo chia sẻ: “tôi cảm thấy quyết định chọn Lâm Hoàng, chứ không phải nhà cung cấp giấy dán tường hay bất kì đơn vị thi công nào khác, là một sự lựa chọn thông minh.

Bởi vì, chất lượng giấy tốt, nhiều mẫu mã đẹp, dịch vụ trước và sau bán hàng của Lâm Hoàng rất chuyên nghiệp, còn đội ngũ thợ dán giấy thì vừa vững tay nghề, vừa rất nhiệt tình trong công việc, cách nói chuyện rất lịch sự, nhã nhặn… nên bản thân tôi rất hài lòng về sự lựa chọn thông thái của mình. Do đó, tôi vẫn sẽ tiếp tục chọn Lâm Hoàng làm nhà cũng cấp sản phẩm, đơn vị thi công công trình giấy dán tường trọn gói, ở những công trình kế tiếp của nhà mình vào thời gian tới”