Công Trình Nhà Chị Kim

Công Trình Nhà Chị Kim. Công trình nhà chị Kim tại số 401, Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân được đánh giá rất cao khi giấy dán tường Hàn Quốc đã làm cho không gian ngôi nhà trở lên đẹp hơn, sang trọng hơn, tinh tế hơn.

Công Trình Nhà Chị Kim

Công trình nhà chị Kim tại số 401, Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân cũng là một trong những thành công của Lâm Hoàng khi được chủ nhà đánh giá rất cao bởi giấy dán tường Hàn Quốc đã làm cho không gian ngôi nhà chị trở lên thoáng đãng hơn, đẹp hơn, sang trọng hơn, tinh tế hơn.

giay dan tuong han quoc 3 5

Giấy dán tường Hàn Quốc

Màu sắc giấy dán tường Hàn Quốc.

Màu sắc giấy dán tường Hàn Quốc tại công trình nhà chị Kim rất nhã nhặn với nền giấy màu nâu nhạt, tạo cảm giác rất nhẹ nhàng. Trên nền giấy là những đường kẻ xọc nhỏ. Khi giấy dán lên tường theo chiều thẳng đứng của những đường kẻ này, giúp không gian phòng khách trở lên cao thoáng hơn. Một số những vị trí khác trong nhà thì giấy dán tường có những hoa văn hình quả tram, màu nâu nhạt trên nền trắng kem, cũng rất nhẹ nhàng, tinh tế và bắt mắt.

Giấy dán tường Hàn Quốc

Quy trình thi công giấy dán tường Hàn Quốc.

Quy trình thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại công trình nhà chị Kim diễn ra rất nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo kĩ thuật và chất lượng tốt. Chỉ trong vòng 5 giờ, đội ngũ nhân viên đã hoàn thành công trình của mình với các phòng ngủ và phòng khách.

Giấy dán tường Hàn Quốc

Ưu điểm giấy dán tường Hàn Quốc.

Khi được dán giấy dán tường Hàn Quốc với màu sắc thiết kế như trên, không gian nhà chị Kim tại số 401, Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân dường như đã thay đổi hoàn toàn. Các phòng trở lên sang trọng, tinh tế hẳn lên. Màu sắc nhã nhặn, tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu và mát mẻ hơn. Giấy dán tường cũng hài hòa vói nền gạch và các nội thất trong nhà.

Mức độ hài lòng của chủ nhà với giấy dán tường Hàn Quốc.

Gia đình chị Kim đều rất thích về thiết kế, màu sắc của giấy dán tường Hàn Quốc với công trình của nhà mình. Chị cũng bày tỏ sự hài lòng về tác phong làm việc nhanh nhẹn, gọn gàng và cũng rất cẩn thận của đội ngũ thi công.

Giấy dán tường Hàn Quốc

Nếu bạn có nhu cầu dán giấy dán tường Hàn Quốc để tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của mình, hãy truy cập website: https://giaydantuongtphcm.com.vn để chọn cho mình kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhé!