Công Trình Nhà Chị Hải Đăng

Công Trình Nhà Chị Hải Đăng. Hiện nay, các loại giấy dán tường Hàn Quốc đang là tâm điểm của phong cách hiện nay, nhất là những không gian tụ tập cua giới trẻ hoặc những nơi cafe lãng mạn. Hãy cùng xem công trình nhà chị Hải Đăng qua bài viết sau.

Giấy dán tường Hàn Quốc không những có phong cách, tính năng tối ưu và còn bền bỉ hơn sơn tường như thông thường.

Công Trình Nhà Chị Hải Đăng

Màu sắc thiết kế của giấy dán tường trong nhà chị Hải Đăng

Theo yêu cầu của chị Hải Đăng, giấy dán tường Hàn Quốc trong công trình nhà chị được sử dụng làm không gian quán trà sữa hướng về giới trẻ năng động. Vì vậy, các màu sắc thiết kế giấy dán tường cũng được trẻ trung hóa, với gam màu sáng, cùng nhiều màu sắc, tạo nên một không gian tươi trẻ và năng động.

Ở vị trí cột nhà, được thi công một loại giấy dán tường khác cũng không kém phần năng động, với tông màu hoàn toàn tương phản với nhau, tạo nên không gian có một nét nổi bật, cũng tự tạo cảm giác cho không gian nhà được rộng rãi hơn.

Giấy dán tường Hàn Quốc ở khu vực này, chúng tôi đã chọn loại giấy dán tường với ba màu sắc biệt lập khác nhau, với những màu sắc trang nhã, và đầy màu sắc, những hình khối trên giấy dán tường tạo sự thân thiện hơn cho những khách hàng trẻ tuổi bước đến. Những hình ảnh nhà cửa trên giấy giúp cho những người ở cũng như khách có cảm giác thoải mái và thư giãn.

cong dung cua giay dan tuong 4

Mức độ hài lòng của chị Hải Đăng về giấy dán tường

Theo những nhận xét của chị Hải Đăng, giấy dán tường đã làm cho không gian nhà của chị trở nên rộng rãi hơn, với những hình ảnh không gian lớn, không còn cảm giác chật hẹp như xưa. Ngoài ra, khi giấy dán tường Hàn Quốc được sử dụng, việc bôi bẩn hay những công việc dọn dẹp vệ sinh cũng rất dễ dàng, có thể lau chùi bằng nước thoải mái.

Về quá trình thi công thì hầu như là rất nhanh, không tốn nhiều thời gian như sơn tường, ngược lại, còn mang đến sự sạch sẽ hơn nhiều. Màu sắc mang chủ đạo tươi trẻ, ấm áp, nên đã được nhiều khách hàng đến với quán của chị.

Hãy truy cập vào web https://giaydantuongtphcm.com.vn/ để chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế những không gian sống theo nhu cầu và sở thích của bạn.