Công Trình Nhà Anh Nghiêm – 3A Bắc Hải Quận 10

Công Trình Nhà Anh Nghiêm – 3A Bắc Hải Quận 10. Giấy dán tường Hàn Quốc là sản phẩm đặc biệt dành cho không gian quán cà phê, làm cho quán trở nên đặc biệt, thu hút và giữ chân mọi khách hàng.

Công Trình Nhà Anh Nghiêm – 3A Bắc Hải Quận 10

Bạn đang có ý tưởng về một không gian cà phê đầy độc đáo và phá cách. Nhưng trước lại lỡ sử dụng những bức tường đơn giản và giờ lại không đủ kinh phí để sửa đổi lại. Cùng chiêm ngưỡng về công trình độc đáo của quán cà phê dưới đây để làm phong phú thêm không gian của mình.

giay dan tuong han quoc cho khach san

Giấy dán tường Hà Quốc sử dụng tại quán cà phê của anh Nghiêm

Giấy dán tường Hàn Quốc – Tạo không gian đặc biệt cho quán cà phê

Với ý tưởng về một không gian xanh để thu hút khách hàng. Công trình nhà anh Nghiêm – quán cà phê đã khiến cho ý tưởng đó được thực hiện một cách dễ dàng. Chỉ với những tấm giấy dán tường Hàn Quốc không phải mất chi phí, cũng như thời gian thi công. Hình ảnh của một quán cà phê đầy độc đáo và sáng tạo được dựng nên.

Không gian độc đáo nhờ vào giấy dán tường Hàn Quốc

Điều đặc biệt ở giấy dán tường mà anh Nghiêm lựa chọn đó là những cây leo lá nhô ra giữa các khe hàng rào, tạo nên một bức tường cây xanh rất bắt mắt. Chọn chủ đề này thực sự rất lạ mắt và thu hút. Thậm chí cho người ngoài có cảm giác như đang ngồi giữa một ngôi nhà xanh với sự trong lành và mát mẻ.

Ý tưởng sáng tạo cho quán cà phê nhờ vào giấy dán tường Hàn Quốc

Đáng chú ý ở đây, với đặc điểm của giấy dán tường Hàn Quốc là trông rất nhẹ nhàng và tự nhiên. Nên những bức tường trông rất tự nhiên, y như cảnh thật. Rất khó để biết đó là giả trừ khi đụng vào. Sự tự nhiên như phong cảnh thiên nhiên, lại thêm không gian quán hiện đại và mới mẻ. Một sự kết hợp ăn ý tạo nên một tác phẩm tưởng như khó thực hiện.

Công trình từ giấy dán tường Hàn Quốc từ Lâm Hoàng Group

Nếu bạn đang có ý tưởng về xây dựng hình ảnh một quán cà phê thật độc đáo. Có thể có sự tư vấn cũng như nhanh chóng được thi công. Bạn có thể liên hệ đến Lâm Hoàng Group: https://giaydantuongtphcm.com.vn/.