Công Trình Nhà Anh Khôi – 38. 3 LANDMAKL 2 VINHOME CANTARL PART

Công Trình Nhà Anh Khôi – 38. 3 LANDMAKL 2 VINHOME CANTARL PART. Giấy dán tường Hàn Quốc nổi bật với đặc điểm mang các gam màu nhẹ nhàng đem đến một không gian sống hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần độc đáo

Công Trình Nhà Anh Khôi – 38. 3 LANDMAKL 2 VINHOME CANTARL PART

Sử dụng giấy dán tường để thay thế cho những màu sơn của bức tường truyền thống đang dần trở thành mộ trào lưu. Không những làm vai trò là bảo vệ cho những bức tường. Mà còn giúp cho gia chủ có thể thay đổi không gian sống của mình thêm độc đáo và thoải mái hơn.

 Công trình nhà anh Khôi –  38. 3 Landmakl 2 Vinhome Cantarl Part

giay dan tuong han quoc cho khach san 1

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại công trình nhà anh Khôi

Công trình nhà anh Khôi được thực hiện trong hai không gian là phòng ngủ và phòng khách. Việc lựa chọn hai không gian này tạo ra cái nhìn rất đặc biệt. Phòng khách là nơi tiếp khách, nơi nhìn thấy đầu tiên khi vào ngôi nhà. Thấy một không gian mới lạ tất nhiên sẽ làm cho cả khách và gia chủ đều cảm thấy thích thú. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc. Sử dụng giấy dán tường cũng như là cách thay đổi không gian, tạo ra một nơi bình yên và thoải mái để giảm bớt căng thẳng

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc ấn tượng tại công trình nhà anh Khôi

Loại giấy mà anh Khôi yêu cầu là loại giấy dán tường Hàn Quốc có gam màu trắng sữa. Đây là một gam màu hiện đại, lại mang một nét gì đó tinh khôi khiến cho ngôi nhà trông sáng hẳn ra. Thậm chí với gam màu này thì anh Khôi có thể “ gian lận” diện tích phòng. Khi có thể đánh lừa thị giác làm cho không gian có vẻ như được nới rộng ra.

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại công trình nhà anh Khôi

Hơn nữa, với việc sử dụng giấy dán với màu khá phổ biến thế này làm cho các bức tường trông rất tự nhiên. Nếu không biết chắc người khác nhìn vào sẽ nghĩ đây là màu sơn của bức tường. Như thế cũng khiến cho không gian trở nên tự nhiên hơn và còn đảm bảo được việc bảo vệ cho các bức tường.

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc nhanh chóng và chất lượng

Công trình nhà anh Khôi được thực hiện bởi Lâm Hoàng Group – một cơ sở chuyên về thực hiện các công trình giấy dán tường Hàn Quốc. Nếu cảm thấy ấn tượng với sản phẩm của Lâm Hoàng. Mọi khách hàng có thể tìm hiểu thông tin qua các web: https://giaydantuongtphcm.com.vn/.