Công Trình Nhà Anh Hùng – Chung Cư Hồ Văn Huê – Phú Nhuận

Công Trình Nhà Anh Hùng – Chung Cư Hồ Văn Huê – Phú Nhuận. Mỗi thành viên trong nhà có một sở thích riêng, vì vậy mỗi không gian cũng có một kiểu thiết kế sao cho hợp mắt và thẩm mĩ cao. Hãy cùng xem công trình nhà anh Hùng- chung cư Hồ Văn Huê- Phú Nhuận.

Công Trình Nhà Anh Hùng – Chung Cư Hồ Văn Huê – Phú Nhuận

Công trình là một tổng hợp của những nét thiết kế những loại giấy dán tường khác nhau trong căn hộ chung cư tại tp HCM.

giay dan tuong phong ngu cho nhung cap vo chong son 1

Giấy dán tường trên trần

Giấy dán tường trên trần phòng khách

Giấy dán tường trên trần là một nét độc đáo khi đưa phong cảnh bầu trời, đám mây, chim bồ câu và cây lá làm phông nền cho việc dán trần. Giúp cho người chủ nhà và khách sẽ có một không gian tự nhiên hơn khi có những hình ảnh sống động có trong không gian phòng khác.

Kiểu dán trần này sẽ làm cho bạn cảm thấy tự do, thoải mái, không chật hẹp như những thiết kế mà căn hộ hiện nay đều mang nét như vậy.

Sản phẩm làm nên không gian đẹp hơn

Giấy dán tường phòng ngủ người lớn

Giấy dán tường cho phòng ngủ người lớn được làm bằng những họa tiết nhẹ nhàng, kết hợp những tông mài trắng sáng tinh tế và sang trọng, tạo những cảm giác thoải mái, đem đến giấc ngủ bình yên sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Tông màu có màu trắng giúp làm tăng không gian phòng, tạo nên không gian đẳng cấp, tinh tế cho người lớn.

Đơn giản tinh tế cho người lớn

Giấy dán tường phòng ngủ trẻ em

Giấy dán tường phòng ngủ trẻ em được thiết kế với những đường nét ngộ nghĩnh tinh nghịch pha lần những tông màu trắng sáng giúp tăng thêm phần ánh sáng trong căn phòng trẻ em. Những hình hoạt họa sẽ giúp các bé thích thú hơn rất nhiều.

Ngộ nghĩnh cho trẻ em

Ý kiến của khách hàng về giấy dán tường

Sau khi hoàn thành xong công trình, chủ nhà đã rất hài lòng mà sản phẩm mang lại, thi công trong một thời gian ngắn, chất lượng giấy rất tốt, những màu sắc phong cảnh được thiết kế chân thực, tạo nên cảm giác sống động và thoải mái trong căn hộ chung cư.

Thi công nhanh chóng hiệu quả

Hãy truy cập vào trang web www.giaydantuongtphcm.com.vn để được chúng tôi tư vấn những kiểu giấy dán tường trong kiến trúc của ngôi nhà bạn.