Công Trình Lần 2 Nhà Chú Nghĩa

Công Trình Lần 2 Nhà Chú Nghĩa. Quay lại lần thứ 2 tại công trình giấy dán tường Hàn Quốc tại nhà chú Nghĩa, Lâm Hoàng Group đã nhận được thêm nhiều sự tín nhiệm cũng như hài lòng từ các thành viên trong gia đình.

Công Trình Lần 2 Nhà Chú Nghĩa

Quay lại lần thứ 2 tại công trình giấy dán tường Hàn Quốc tại nhà chú Nghĩa, Lâm Hoàng Group đã nhận được thêm nhiều sự tín nhiệm cũng như hài lòng từ các thành viên trong gia đình.

Không gian phòng khách sau khi sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc

Những tiến bộ của công nghệ vật liệu xây dựng ngày càng tạo nên những sản phẩm tiện ích cho người sử dụng. Giấy dán tường có keo dán sẵn là một trong những sản phẩm ngày càng được người tiêu dùng cũng như các nhà trang trí ưa chuộng nhờ sự tiện dụng. dịch vụ giấy dán tường Hàn Quốc siêu tiện ích này đã có mặt tại gian hàng của Lâm Hoàng Group, đem đến không gian thực sự tươi mới, thực sự chân thực

giay dan tuong 3d phong ngu

Một số hình ảnh về sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc

Dự án công trình lần 2 nhà chú Nghĩa, địa chỉ 417/2 quang trung quận Gò Vấp

Đây là lần thứ 2 giấy dán tường Hàn Quốc Lâm Hoàng quay lại thi công tại nhà chú Nghĩa với công trình dán tranh phòng khách và dán cầu thang. Đây là công trình Lâm Hoàng rất tâm đắc từ màu sắc đến chất lượng và cạch tạo hình.

Sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc tại không gian cầu thang

Với không gian thoáng đãng từ phòng khách, đội ngũ nhân viên của Lâm Hoàng Group sau khi đã khảo sát và lấy ý kiến từ khách hàng đã quyết định chọn màu nâu với vân gỗ giả để tạo sự trang nhã cũng như cổ kính cho toàn bộ căn phòng. Chúng tôi cũng đã lựa chọn những mảng giấy to với hình thù hoa văn sống động để đem thiên nhiên và trong ngôi nhà, giúp cân bằng cũng như đem đến sự thoáng đãng, tươi mát.

Tại không gian cầu thang, Lâm Hoàng đã lựa chọn họa tiết giả vân đá rất tự nhiên và sống động khiến người nhìn tựa như lạc vào chốn núi rừng hoang sơ, hùng vĩ. Hiệu ứng cảm giác mà các sản phẩm chúng tôi đem đến luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại nhà chú Nghĩa

Đánh giá từ khách hàng về thi công lần 2 nhà chú Nghĩa

Với sự thành công trong lần thi công lần 1 tại phòng ngủ, Lâm Hoàng đã nhận được sự tin cậy tuyệt đối từ chú Nghĩa và không ít lâu sau, chú đã gọi điện và muốn tiếp túc sử dụng dịch vụ này cho không gian phòng khách và cầu thang. Sự tin tưởng của khách hàng chính là sự động viên lớn nhất cho chúng tôi không ngừng phát triển và thay đổi.

Với quy trình làm việc tiêu chuẩn và nghiêm ngặt, Lâm Hoàng hữa hẹn sẽ là đối tác đem đến những dòng sản phẩm vô cùng độc đáo, tính thẩm mỹ cao cho không gian gia đình bạn.