Công Trình Giấy Dán Tường Tại Số 30 Phạm Viết Chánh

Công Trình Giấy Dán Tường Tại Số 30 Phạm Viết Chánh. Lâm Hoàng đã hoàn thành việc thi công giáy dán tường tại một địa điểm vui chơi giải trí tại số 30 Phạm Viết Chánh.

Công Trình Giấy Dán Tường Tại Số 30 Phạm Viết Chánh

Lâm Hoàng đã hoàn thành việc thi công giấy dán tường tại số 30 Phạm Viết Chánh, một công trình thi công tại một địa chỉ vui chơi giải trí khá nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thi công giấy dán tường tạo không gian hiện đại, phục vụ hoạt động kinh doanh giải trí

Đây không phải là công trình thi công giấy dán tường Hàn Quốc đầu tiên mà Lâm Hoàng thực hiện với đối tác là một cơ sở kinh doanh các hoạt động vui chơi giải trí. Chính vì vậy, với kinh nghiệm của mình, Lâm Hoàng biết cách để mang đến một không gian ấn tượng và nổi bật nhất.

thi cong giay dan tuong han quoc lam hoang 3 2

Lâm Hoàng hoàn thành thi công giấy dán tường tại số 30 Phạm Viết Chánh

Phần không gian bên trong, Lâm Hoàng lựa chọn các tông màu đen trầm làm tông màu chủ đạo. Đây là tông màu hiện đại, thường xuyên được sử dụng tại các địa điểm vui chơi giải trí, đặc biệt là trong những không gian giải trí riêng theo từng phòng. Màu đen trầm kết hợp với các hiệu ứng từ ánh sáng và đèn pha tạo nên một không gian hết sức ấn tượng, vừa mang lại cảm giác có được không gian riêng tư cho mọi người, vừa mang đến cảm giác hưng phấn và sôi động, phù hợp để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của mọi người.

thi cong giay dan tuong han quoc lam hoang 4 2

Không gian giải trí hoàn hảo

Không gian bên ngoài của quán, Lâm Hoàng chọn tông màu vàng không quá đậm, kết hợp với các họa tiết khá nổi bật đã tạo ra một không gian gần gũi, thân thiện, làm cho khoảng cách giữa những vị khách đến đây để thỏa mãn nhu cầu giải trí của mình với những nhân viên phục vụ của quám được xích lại gần nhau hơn. Đây là một không gian hoàn hảo để thưởng thức các món đồ uống hấp dẫn và lắng nghe những bản nhạc thuộc nhiều thể loại khác nhau, từ lãng mạn, du dương đến sôi động, nóng bỏng.

Chú ý kỹ càng đến từng chi tiết, công trình thi công giấy dán tường của Lâm Hoàng tại số 30 Phạm Viết Chánh đã được hoàn thành nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tốt chất lượng, đáp ứng nhu cầu sở hữu một không gian giải trí hiện đại, thân thiện của người chủ quán.