Công Trình Giấy Dán Tường Hàn Quốc Tại Số 71/19 Đường Số 19, Quận Gò Vấp

Công Trình Giấy Dán Tường Hàn Quốc Tại Số 71/19 Đường Số 19, Quận Gò Vấp. Sang trọng, lịch lãm chính là kết quả hoàn hảo của công trình thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại ngôi nhà của anh Minh, quận Gò Vấp

Công Trình Giấy Dán Tường Hàn Quốc Tại Số 71/19 Đường Số 19, Quận Gò Vấp

Gia đình anh Minh, hiện đang cư trú tại số 71/19 đường số 19, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh vừa qua dã liên hệ và sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công giấy dán tường Hàn Quốc, và Lâm Hoàng Wall Paper rất vinh dự trở thành đơn vị thi công, mang đến những điểm nhấn mới lạ và hấp dẫn hơn cho ngôi nhà mà gia đình anh Minh đang sinh hoạt.

cong trinh giay dan tuong han quoc 9

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại gia đình anh Minh, quận Gò Vấp

Nâng cao tính hiện đại của không gian với dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc

Anh Minh là người yê thích phong cách hiện đại và sang trọng, anh rất mong muốn Lâm Hoàng Wall Paper có thể đưa ra được phương án đáp ứng sở thích và phong cách yêu thích của anh Minh. Và tất nhiên, với kinh nghiệm của mình, Lâm Hoàng Wall Paper rất nhanh chóng tìm ra giải pháp thi công giấy dán tường Hàn Quốc phù hợp nhất.

cong trinh giay dan tuong han quoc 1 2

Tìm ra giải pháp phù hợp nhất

Màu đen trầm được sử dụng làm màu sắc chủ đạo của không gian. Màu đen đại diện cho sự huyền bí, đây cũng là màu sắc phù hợp với phong cách hiện đại, phong cách lịch lãm, đúng với sở thích của anh Minh.

cong trinh giay dan tuong han quoc 2 2

Tông màu trầm chủ đạo

Không những vậy, màu đen trầm kết hợp với ánh đèn điện vàng nhật sẽ tạo nên sức hút rất riêng cho không gian gia đình anh Minh. Những họa tiết không quá cầu kỳ, không quá phức tạp lại chính là yếu tố nâng cao vẻ tinh tế cho ngôi nhà của anh Minh.

Vẫn còn đó những khoảng không gian Lâm Hoàng Wall Paper thể hiện phong cách trang trí mới lạ, với sự kết hợp của nhiều màu sắc hơn. Đây là những khu vực thường các đơn vị thi công khác sẽ không chú ý đến quá nhiều, nhưng Lâm Hoàng Wall Paper thì ngược lại, chúng tôi xem đây là những nơi đặc biệt có thể tạo ra dấu ấn riêng cho ngôi nhà.

cong trinh giay dan tuong han quoc 3 1

Những khu vực đặc biệt trong ngôi nhà

Kết hợp hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng và họa tiết, Lâm Hoàng Wall Paper đã thực sự tạo nên một không gian sang trọng, lịch lãm đúng với sở thích của anh Minh, chính vì vậy, anh Minh đã rất hài lòng về kết quả công trinhg thi công giấy dán tường Hàn Quốc của đơn vị thi công.